Agribank lên kế hoạch bán khoản nợ chủ Dự án suối khoáng nóng Cúc Phương

0:00 / 0:00
0:00

(BĐT) - Ngân hàng Agribank vừa phát đi thông báo tìm tổ chức đấu giá khoản nợ của Công ty CP Đầu tư xây dựng Thăng Long, với giá khởi điểm là 172 tỷ đồng. Đây là các khoản vay liên quan đến việc đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Tài sản bảo đảm là tài sản hình thành trong tương lai đối với Dự án, gắn liền với thửa đất có diện tích 990.164 m2. Mục đích sử dụng đất là đất cơ sở sản xuất kinh doanh với thời hạn sử dụng 49 năm (từ 2004 - 2053).

Các tài sản hình thành tại Dự án là nhà tròn trung tâm, nhà hàng, phòng hội thảo, khu chăm sóc sức khỏe; bể bơi trong nhà và ngoài trời, nhà đón tiếp tại bãi để xe, khu trại hè, sân tập golf, sân tennis. Ngoài ra tài sản tại Dự án còn có các khu Bungalow; khu Biệt thự số 10, 11, 12 với các biệt thự song lập và tứ lập; khu nhà ở cán bộ nhân viên và các hệ thống đường giao thông, đường dây điện và trạm biến áp, hệ thống hạ tầng, cây xanh cảnh quan,… và các phương tiện, thiết bị phục vụ hoạt động kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng tại Dự án.

Công ty CP Đầu tư xây dựng Thăng Long thành lập năm 1993, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn hợp đồng xây lắp và tư vấn quản lý dự án. Công ty có địa chỉ tại số 66 đường Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội; người đại diện pháp luật là ông Lê Văn Thương.

Chuyên đề