Startup Việt lọt TOP 100 Startup châu Á - Thái Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngày 30/5/2023, Nền tảng truyền thông về công nghệ và startup e27 thông báo về việc tổ chức Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp châu Á - Echelon Asia Summit 2023, sự kiện công nghệ giúp các startup kết nối, mở ra nhiều cơ hội và tạo ra những động lực mới cho đầu tư khắp hệ sinh thái công nghệ Đông Nam Á.

Hiện Việt Nam có 2 startup là DIFISOFT và Hello3Dworld tham dự chương trình với tư cách TOP 100 công ty khởi nghiệp tiềm năng của khu vực châu Á.

Sự kiện năm nay cũng sẽ thảo luận tương lai của hệ sinh thái khởi nghiệp và công nghệ Đông Nam Á khi mà lĩnh vực đầu tư, các xu hướng mua bán và sáp nhập cùng với các lĩnh vực tăng trưởng cao (high-growth) trở nên thiếu ổn định hơn trong bối cảnh nền kinh tế Đông Nam Á phát triển năng động.

Trong hai ngày sự kiện, hơn 100 diễn giả sẽ chia sẻ về các chủ đề Web3.0, Soonicorn (các công ty chưa thành Unicorn nhưng có tiềm năng để trở thành Unicorn) và các yếu tố tạo ra thay đổi tại Đông Nam Á, các lĩnh vực của tương lai và xu hướng đầu tư, mua bán và sáp nhập, phát triển bền vững hay tăng trưởng và mở rộng.

Phần còn lại của sự kiện bao gồm các workshop, hội nghị bàn tròn, triển lãm và các hoạt động kết nối (networking), Echelon Asia Summit 2023 mang đến rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và công ty khởi nghiệp tại Đông Nam Á.

Chuyên đề