Đấu giá đất, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất lúa gạo tại Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Trường Thịnh Group vừa thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất là nhà xưởng, nhà làm việc, kho chứa gạo 1 và dây chuyền sản xuất lúa gạo thành phẩm tại xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tổng giá khởi điểm là 97,5 tỷ đồng.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Khu đất được đưa ra bán đấu giá có diện tích 61.000 m2, là đất cơ sở sản xuất kinh doanh. Thời hạn sử dụng đất tới 20/7/2061, nguồn gốc sử dụng là Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất. Quyền sử dụng đất này cùng với tài sản gắn liền với đất là nhà xưởng, nhà làm việc và kho chứa gạo 1 có tổng giá khởi điểm là 88,8 tỷ đồng.

Công ty Đấu giá hợp danh Trường Thịnh Group cũng bán đấu giá dây chuyền sản xuất lúa gạo thành phẩm với giá khởi điểm là 8,7 tỷ đồng.

2 tài sản trên được bán trọn gói hoặc bán tách rời tùy tình hình thực tế và nhu cầu của khách hàng. Chủ tài sản là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Cuộc đấu giá dự kiến được tổ chức ngày 23/10/2020 tại trụ sở Công ty Đấu giá hợp danh Trường Thịnh Group (cư xá Chu Văn An, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Chuyên đề

Kết nối đầu tư