(BĐT) - Dalatmilk, thương hiệu có lịch sử lâu năm và nổi tiếng với các sản phẩm sữa tươi thanh trùng và sữa chua, vừa ra mắt dòng sản phẩm mới: sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy 220 ml, hoàn toàn từ sữa tươi sạch của vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng với chất lượng đồng nhất theo chuẩn Dalatmilk, đáp ứng nhu cầu, tiêu chuẩn cao cấp của người tiêu dùng.
Dalat Milk Farm tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng

Dalat Milk Farm tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng

Sau khi ra mắt, sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy 220 ml Dalatmilk đã trở thành một trong số ít các sản phẩm sữa trong bịch giấy trên thị trường được làm hoàn toàn từ sữa tươi.

Dòng sản phẩm mới ra mắt có ba lựa chọn cho người tiêu dùng, trong đó sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk có đường ra mắt từ ngày 24/2/2020. Dòng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy ít đường và không bổ sung đường sẽ được Dalatmilk giới thiệu tới người tiêu dùng vào tháng 4/2020.

Thừa kế toàn vẹn giá trị của thương hiệu Dalatmilk lâu đời, được yêu mến bởi chất lượng vượt trội, sữa tươi tiệt trùng bịch giấy mới theo chuẩn Dalatmilk sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên là sữa tươi sạch của vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng. Sản phẩm nói “không” với các chất bảo quản hay nguyên liệu tổng hợp.

Trước đây, khách hàng yêu mến thương hiệu Dalatmilk mới chỉ có các lựa chọn là sữa tươi thanh trùng và các loại sữa chua ăn, sữa chua uống hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên. Tuy nhiên, do sữa tươi thanh trùng và sữa chua đều là những sản phẩm có hạn sử dụng ngắn nên có những hạn chế nhất định trong việc bảo quản, từ đó dẫn đến hạn chế tiếp cận lượng khách hàng lớn. Bởi vậy, việc Dalatmilk vừa ra mắt sữa tươi tiệt trùng đã đáp ứng sự mong mỏi của đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt khi Dalatmilk lựa chọn bao bì bịch giấy 220 ml - khách hàng có thêm một lựa chọn sản phẩm sữa tươi rất chất lượng mà cũng vô cùng tiện lợi, giá thành hợp lý.

Dalatmilk ra mắt sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy hoàn toàn tự nhiên ảnh 1

Dùng công nghệ chế biến, đóng hộp tiên tiến, sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy có hạn sử dụng 6 tháng, phù hợp với cả gia đình và trẻ em từ 1 tuổi trở lên, là một thực phẩm chứa đầy đủ các yếu tố của một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoàn hảo.

Công nghệ tiệt trùng UHT mà Dalatmilk đang sử dụng được các chuyên gia đánh giá là hiện đại hàng đầu thế giới. Với công nghệ này, sữa tươi nguyên liệu được chế biến, tiệt trùng cực nhanh và được làm lạnh ngay lập tức (sau 4 giây) nên lưu giữ được tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của sữa tươi; đồng thời giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho sữa, bởi vậy sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk có thể để được 6 tháng trong bịch giấy chuyên dụng cho sản phẩm sữa, ở điều kiện thường mà không cần bảo quản lạnh hoặc hóa chất bảo quản. Bao bì giấy tiệt trùng của Dalatmilk đạt chuẩn quốc tế Tetra Pak (Thụy Sỹ) với công nghệ chiết rót vô trùng, đảm bảo chất lượng tươi ngon, bổ dưỡng trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm.

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, Dalatmilk luôn nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống hoàn toàn từ sữa tươi sạch chất lượng cao. Trước đây, tuy chỉ tập trung vào 3 dòng sản phẩm vừa kể ở trên, song Dalatmilk đã có được một chỗ đứng vững chắc trong thói quen sử dụng của khách hàng trung thành cũng như một vị trí đáng tự hào trên thị trường. Ngoài xuất hiện tại các hệ thống bán lẻ thông thường, đây là sữa tươi Việt duy nhất được các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa lớn của Việt Nam và thế giới lựa chọn sử dụng, như Starbucks, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, The Coffee House, Gongcha… Ra mắt thêm dòng sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy, Dalatmilk giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và thưởng thức nguồn dinh dưỡng chất lượng cao hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên.