(BĐT) - Cushman & Wakefield Việt Nam vừa được chọn làm đại lý cho thuê của OfficeHaus, một tòa nhà văn phòng nằm trong khu công viên xanh 16 hecta tại Khu đô thị Celadon City, thuộc quận Tân Phú, TP.HCM. 
OfficeHaus cung cấp mặt bằng sàn văn phòng có sẵn lớn nhất TP.HCM với tổng diện tích cho thuê lên đến 15.250 m2.

OfficeHaus cung cấp mặt bằng sàn văn phòng có sẵn lớn nhất TP.HCM với tổng diện tích cho thuê lên đến 15.250 m2.

OfficeHaus là văn phòng cao cấp đạt chứng chỉ LEED Silver, sử dụng công nghệ không chạm, phù hợp với xu hướng thế giới sau đại dịch cũng như tuân thủ phương thức quản lý an toàn. Các thiết bị cảm ứng không chạm được trang bị tương thích với điện thoại di động, cho phép tự động kích hoạt các lối ra vào.

OfficeHaus cung cấp mặt bằng sàn văn phòng có sẵn lớn nhất TP.HCM với tổng diện tích cho thuê lên đến 15.250 m2. Tòa nhà bao gồm 7 tầng văn phòng cao cấp, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý III/2021.

Khách thuê sẽ được hưởng các tiện ích từ khu vực xung quanh, như khu dân cư cao cấp, trường học quốc tế và trung tâm thương mại Aeon Mall. Dự án nằm cách tuyến metro tương lai 4 km, gần Đại lộ Đông Tây và Quốc lộ 1A, kết nối đi các tỉnh công nghiệp lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

“OfficeHaus là một ví dụ điển hình về sản phẩm văn phòng hoàn hảo cho khách thuê sau đại dịch. Thị trường trong tương lai sẽ ngày càng có sự phân hóa rõ giữa các tòa nhà mới và cũ do tính bền vững và công nghệ tòa nhà thông minh đóng vai trò quan trọng”, Alex Crane, Tổng Giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam cho biết.