Công đoàn PVFCCo tặng bồn nước cho bà con vùng hạn mặn Bến Tre

(BĐT) - Để góp phần hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi hạn mặn ở huyện Thạnh Phú, Bến Tre, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) đã vận động, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức trao tặng bồn chứa nước và các phần quà cho nhiều hộ gia đình chính sách.
Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn PVFCCo trao tặng bồn chứa nước và các phần quà cho nhiều hộ gia đình chính sách.
Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn PVFCCo trao tặng bồn chứa nước và các phần quà cho nhiều hộ gia đình chính sách.

Phát biểu tại buổi trao quà tặng, ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn cho biết, ngoài nhiệm vụ chính là sản xuất và kinh doanh phân bón, PVFCCo luôn hướng đến công tác ASXH, đồng hành cùng bà con nông dân gặp hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Được biết từ cuối năm 2019 đến nay, ở Bến Tre và đặc biệt là trên địa bàn huyện Thạnh Phú bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt hạn mặn. Bà con nông dân bị thiếu nước ngọt sinh hoạt trầm trọng, việc trồng trọt và chăn nuôi tôm, cá cũng gặp khó khăn… Để góp phần hỗ trợ và chia sẻ trước những khó khăn đó, Công đoàn PVFCCo đã vận động, phối hợp cùng các đơn vị trao tặng 50 bồn nước dung tích 1.000 lít và gần 40 suất quà tặng cho gia đình chính sách cùng nhiều nhu yếu phẩm khác.

Chuyên đề