#CEO
10 CEO được trả lương cao nhất tại Mỹ

10 CEO được trả lương cao nhất tại Mỹ

(BĐT) - Wall Street Journal vừa công bố danh sách các CEO được trả lương cao nhất nước Mỹ năm 2022, dựa trên dữ liệu từ C-Suite Comp - công ty phân tích dữ liệu theo dõi mức lương của các giám đốc điều hành tại gần 4.000 công ty giao dịch công khai của Hoa Kỳ.
Giá bất động sản năm 2022 dự kiến tiếp tục tăng, đặc biệt là nhà ở. Ảnh: Nhã Chi

Ấn tượng cổ phiếu địa ốc

(BĐT) - Với nhiều triển vọng tích cực trong năm 2022, nhóm cổ phiếu bất động sản (BĐS) được kỳ vọng sẽ lĩnh xướng dẫn dắt VN-Index chinh phục những đỉnh cao mới. Cổ phiếu BĐS vẫn là khẩu vị ưa thích của nhiều nhà đầu tư, trong đó có nhà đầu tư cá nhân.
Tập đoàn C.E.O báo lãi quý III đạt 7,3 tỷ đồng

Tập đoàn C.E.O báo lãi quý III đạt 7,3 tỷ đồng

(BĐT) - Theo Báo cáo tài chính quý III/2020, Công ty CP Tập đoàn C.E.O (mã chứng khoán: CEO) ghi nhận doanh thu đạt 290 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 7,3 tỷ đồng, giảm 46,9 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Tập đoàn CEO báo lãi giảm 30% trong quý III/2019

(BĐT) - Công ty CP Tập đoàn CEO vừa công bố báo cáo tài chính quý III/2019 với kết quả doanh thu đạt 643 tỷ đồng, tăng gần 24% so với cùng kỳ năm 2018. Tuy vậy, sau khi trừ đi các khoản chi chí bán hàng và quản lý doanh nghiệp, Công ty báo lãi ròng hơn 39 tỷ đồng, sụt giảm hơn 30% so với quý III/2018.
10 CEO được yêu mến nhất tại Mỹ năm 2019

10 CEO được yêu mến nhất tại Mỹ năm 2019

(BĐT) - Với tỉ lệ hài lòng của nhân viên đạt 99%, Patrick Gelsinger (VMware), Charles C.Butt (H E B), Lynsi Snyder (In-N-Out Burger) và John Legere (T-Mobile) là 4 CEO được yêu thích nhất nước Mỹ năm 2019, theo Glassdoor.
Ảnh Internet

Tesla vươn lên mạnh mẽ sau “năm địa ngục” 2018 INFOGRAPHIC

(BĐT) - Một năm trước, Tesla đã phải vật lộn để tạo ra vài trăm chiếc Model 3 mỗi tuần và mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn. Kế hoạch xây dựng nhà máy tự động hóa mới trở nên dang dở bởi chi phí đắt đỏ, các khoản nợ chồng chất và sự lo lắng của các cổ đông. Vào thời điểm khó khăn nhất trong năm 2018, CEO Elon Musk thừa nhận Tesla đã mất 100 triệu USD mỗi tuần.
Cách các CEO thành công quản lý thời gian của mình

Cách các CEO thành công quản lý thời gian của mình

(BĐT) - Theo một nghiên cứu về cách sử dụng thời gian của 27 CEO doanh nghiệp thuộc các công ty đại chúng lớn tại Mỹ, được thực hiện bởi Giám đốc Viện Chiến lược và Năng lực canh tranh tại Harvard Business School - Michael Porter và Hiệu trưởng của trường - Nitin Nohria, họ làm việc trung bình 62,5 giờ mỗi tuần.
VPBank từng tổ chức nhiều tọa đàm lớn nhỏ nhằm tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của nữ CEO

Tọa đàm Khai phóng tiềm năng nữ lãnh đạo: Tạo động lực để nữ doanh nhân bứt phá

(BĐT) - Doanh nghiệp (DN) do phụ nữ làm chủ ngày càng thể hiện vai trò lớn hơn trong sự phát triển của nền kinh tế và xã hội. Dù vậy, các nữ doanh nhân Việt vẫn cần một môi trường và động lực để thực sự bứt khỏi những “xiềng xích”, định kiến cũ, đặc biệt là các hỗ trợ về nguồn vốn.
Ảnh Internet

Hầu hết các CEO mới đều cảm thấy công việc áp lực

(BĐT) - Các giám đốc điều hành (CEO) mới, đặc biệt là những người được đề cử nội bộ, cho biết họ cảm thấy bị “choáng ngợp” và chưa chuẩn bị sẵn sàng – nhất là khi phải đối mặt với các vấn đề xã hội.
Các công ty đang nổi danh như Thế Giới Di Động, FPTshop được khuyến cáo phải dè chừng các công ty thương mại điện tử đang có tốc độ tăng trưởng rất nhanh

CEO thời 4.0

(BĐT) - Mọi cuộc cách mạng đều sẽ phá hủy các giá trị cũ và tạo ra các giá trị mới. Đây không phải dự báo nữa, mà đang là sự thực được kiểm chứng. Cùng với sự bắt đầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, rất có thể sẽ tiếp tục có các cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 5, thứ 6 và cao hơn nữa. 
Tập đoàn Bảo Việt là doanh nghiệp hiếm hoi ở Việt Nam sớm áp dụng Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế - IFRS. Ảnh: Lê Tiên

Hội nhập quốc tế nhìn từ… chuẩn mực kế toán

(BĐT) - Việc phát triển và hoàn thiện khuôn khổ pháp lý về chuẩn mực báo cáo tài chính tại Việt Nam là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách cần phải triển khai để đáp ứng yêu cầu mới của nền kinh tế. 
Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos (Thụy Sĩ) vừa được diễn ra.

CEO toàn cầu đang phục hồi mức độ lạc quan trong kinh doanh

(BĐT) - Mặc dù vừa trải qua một năm bất ổn (năm 2016) nhưng các CEO trên thế giới đang trên đà hồi phục mức độ lạc quan với nhiều dấu hiệu tích cực. Đó là nhận định của ông Bob Moritz, Chủ tịch toàn cầu của PwC tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos (Thụy Sĩ) vừa được diễn ra.
Ảnh Internet

CEO Việt lạc quan về triển vọng 2017

(BĐT) - Theo một khảo sát mới nhất của PwC về CEO của các nền kinh tế thuộc Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) năm 2016 - 2017, các CEO Việt Nam có xu hướng mở rộng đầu tư nhiều hơn trong năm 2017.
Ông Nguyễn Lê Quốc Anh - tân Tổng giám đốc của Techcombank.

Techcombank có CEO mới

Sau nửa năm đảm nhiệm vị trí phó tổng giám đốc điều hành của ngân hàng, ông Nguyễn Lê Quốc Anh vừa chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Techcombank.
Ảnh Internet

CEO: Lợi nhuận năm 2015 tăng 91%

Kết thúc năm tài chính 2015, lợi nhuận sau thuế hợp nhất của CEO Group (mã chứng khoán: CEO) đạt 205,6 tỷ đồng, tăng 91% so với mức 107,4 tỷ đồng năm 2014.