(BĐT) - Chi cục Thi hành án dân sự quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng phối hợp với Công ty Đấu Giá hợp danh Bảo Việt thực hiện bán đấu giá đối với 2 tài sản là quyền sử dụng đất tại Khu công nghiệp, dịch vụ, thương mại và sản phẩm công nghệ cao, phường Hòa Hiệp Bắc (Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng).Tổng giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là 114,853 tỷ đồng.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cụ thể, tài sản bán đấu giá là 2 quyền sử dụng đất tại thửa số 1 (tờ bản đồ số C7) và thửa số 1 (tờ bản đồ C9) có diện tích lần lượt là 26.504,6 m2 và 25.889,6 m2 . Đất được duyệt quy hoạch với mục đích là đất cơ sở sản xuất, kinh doanh, thời hạn sử dụng đất là 50 năm kể từ ngày cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cuộc đấu giá dự kiến diễn ra vào ngày 28/4/2021 tại Lô 11 - Khu A1 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Hình thức đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá. Phương thức đấu giá trả giá lên, theo đó người tham gia đấu giá trả giá từ thấp đến cao cho đến khi xác định được người trả giá cao nhất so với giá khởi điểm là người mua trúng đấu giá.

Chi cục Thi hành án dân sự quận Liên Chiểu cho biết, tài sản được bàn giao cho người mua trúng đấu giá trong thời hạn từ 30 - 60 ngày kể từ ngày người mua được tài sản nộp đủ tiền. Trong trường hợp cần phải thực hiện biện pháp cưỡng chế để bàn giao tài sản hoặc có quyết định hoãn, tạm đình chỉ, đình chỉ thi hành án của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì thời gian bàn giao tài sản có thể bị kéo dài thêm.