Yên tâm xuất ngoại với Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu của PVI

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Tổng công ty Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên được Bộ Tài chính phê duyệt sản phẩm bảo hiểm liên quan đến Covid-19: Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu. Đây hiện là đơn vị duy nhất chi trả chi phí cách ly y tế khi người được bảo hiểm bị nhiễm Covid-19 tại nước ngoài.
Chương trình Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu du lịch, công tác ra nước ngoài với phạm vi và quyền lợi ưu việt
Chương trình Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu du lịch, công tác ra nước ngoài với phạm vi và quyền lợi ưu việt

Trừ một vài nước, thế giới hiện nay đã chuyển đổi từ chính sách “zero Covid” trong cộng đồng sang chính sách sống chung an toàn với dịch bệnh. Việc mở cửa và khôi phục ngành du lịch là yêu cầu tất yếu và cấp bách của từng cá nhân, các nền kinh tế và toàn thế giới.

Nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đã từng bước nới lỏng các biện pháp chống dịch. Tuy nhiên, việc nới lỏng này cùng với việc mở cửa tại hầu hết các quốc gia, vùng lãnh thổ đồng nghĩa với nguy cơ lây nhiễm trở lại khi lượng khách du lịch tăng đột biến. Vì vậy, việc sở hữu một sản phẩm bảo hiểm bảo vệ trước rủi ro sức khỏe trong bối cảnh bệnh dịch vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát như hiện nay là hết sức cần thiết, giúp du khách giảm bớt nỗi lo về chi phí y tế phát sinh do Covid-19, an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

Bảo hiểm PVI đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm con người nói chung và bảo hiểm du lịch nói riêng, cùng năng lực tài chính vững vàng được xếp hạng B++(Tốt) từ A.M. Best, kinh nghiệm xử lý rất nhiều sự cố trong chuyến đi của người được bảo hiểm trong thời gian hiệu lực của đơn bảo hiểm và cùng đồng hành với hàng chục ngàn chuyến du lịch, công tác. Bảo hiểm PVI đã nỗ lực để xây dựng và cho ra mắt chương trình Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu du lịch, công tác ra nước ngoài với phạm vi và quyền lợi ưu việt.

Trong đó, bảo hiểm toàn diện các rủi ro liên quan đến Covid-19 cho khách hàng xuất cảnh đi nước ngoài, đặc biệt bảo hiểm cho cả chi phí cách ly y tế và chi phí thay đổi vé máy bay trở về Việt Nam do Covid-19. Số tiền bảo hiểm chi trả tối đa lên tới 2 tỷ đồng.

Số tiền chi trả các chi phí y tế điều trị Covid-19 ở nước ngoài tối đa lên tới 2 tỷ đồng và trợ cấp trong thời gian nằm viện điều trị lên tới 5 triệu đồng/ngày. Ngoài ra, người được bảo hiểm cũng được hỗ trợ chi phí điều trị nội trú tiếp theo khi trở về Việt Nam lên tới 200 triệu đồng. Chi trả chi phí cách ly y tế ở nước ngoài khi người được bảo hiểm mắc Covid-19 lên tới 20 triệu đồng/ngày và chi phí thay đổi vé máy bay trở về Việt Nam lên tới 200 triệu đồng.

Một điểm nhấn nữa của sản phẩm này là Bảo hiểm PVI cung cấp các quyền lợi hỗ trợ y tế khi người được bảo hiểm ở nước ngoài thông qua đối tác toàn cầu International SOS, bao gồm vận chuyển y tế khẩn cấp, thu xếp hồi hương, chi phí mai táng và hồi hương thi hài với giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự tâm huyết, Bảo hiểm PVI luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tối ưu và Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu chính là một trong những sản phẩm hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu du lịch hay công tác ở nước ngoài.

Chuyên đề