(BĐT) - Ban Quản lý các dự án DIC miền Bắc (bên mời thầu) vừa công bố Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Thành Đạt trúng Gói thầu HT43-01 (trừ tuyến N62) Thi công đường giao thông (trừ cây xanh, lát gạch vỉa hè), san nền hoàn thiện, thoát nước mưa, thoát nước thải, ống băng đường thuộc Dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên - giai đoạn I.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Giá trúng thầu là 95,332 tỷ đồng, giá gói thầu là 95,426 tỷ đồng, chênh lệch giảm 0,094 tỷ đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm 0,09%; thời gian thực hiện hợp đồng 300 ngày. Gói thầu trên được đấu thầu rộng rãi quốc tế, đóng thầu ngày 19/2/2021.

Bên mời thầu cho biết, có 4 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu. Trong đó Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trường Nguyễn bị loại vì không bổ sung cam kết tín dụng của ngân hàng; không bổ sung tài liệu chứng minh các nhân sự chủ chốt dự kiến huy động cho Gói thầu là các nhân sự do Nhà thầu quản lý và trả lương; không chứng minh được trên thực tế quyền sở hữu một số thiết bị thi công chủ yếu.

Công ty CP Việt An bị loại vì doanh thu bình quân hàng năm từ hoạt động xây dựng không đáp ứng yêu cầu; không chứng minh được nguồn lực tài chính thực hiện Gói thầu...

Công ty CP Đầu tư và Phát triển xây dựng Việt Nam bị loại vì báo cáo tài chính về doanh thu bình quân hàng năm từ hoạt động xây dựng không được kiểm toán, không bổ sung tài liệu chứng minh nhân sự chủ chốt dự kiến huy động cho Gói thầu là các nhân sự do Nhà thầu quản lý và trả lương.