#Warren Buffett
Tỷ phú Warren Buffett. Ảnh Internet

Berkshire Hathaway tiếp tục chi tiền mua cổ phiếu quỹ

(BĐT) - Berkshire Hathaway vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh quý III với lợi nhuận hoạt động vững chắc bất chấp nỗi lo về suy thoái ngày càng lớn. Trong khi đó, tỷ phú Warren Buffett vẫn tiếp tục mua thêm cổ phiếu quỹ với tốc độ vừa phải.
Người giàu và cam kết “không ngừng cho đi”

Người giàu và cam kết “không ngừng cho đi”

(BĐT) - Những doanh nhân giàu có trên thế giới không chỉ tạo nên những thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống của mỗi người bằng cách làm ra các sản phẩm, dịch vụ độc đáo, tiện ích…, mà còn truyền cảm hứng về việc đóng góp cho sự phát triển bền vững ở mọi lĩnh vực.
Ảnh Internet

Berkshire Hathaway báo lỗ 57 tỷ USD từ đầu tư chứng khoán

(BĐT) - Lợi nhuận hoạt động của Berkshire Hathaway tăng vọt trong quý II bất chấp những lo ngại về tốc độ tăng trưởng kinh tế; tuy nhiên, tập đoàn của tỷ phú Warren Buffett không tránh khỏi tình trạng hỗn loạn chung của thị trường.
Ảnh Internet

Berkshire Hathaway đang nắm giữ gần 150 tỷ USD tiền mặt

(BĐT) - Berkshire Hathaway, tập đoàn đa lĩnh vực khổng lồ của tỷ phú Warren Buffett, đạt tăng trưởng lợi nhuận 2 con số trong quý III/2021, nhờ sự phục hồi mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 của một loạt lĩnh vực kinh doanh. Qua đó, khối tiền mặt của Berkshire cũng đạt mức cao kỷ lục, gần 150 tỷ USD.
Warren Buffett gia nhập câu lạc bộ 100 tỷ USD

Warren Buffett gia nhập câu lạc bộ 100 tỷ USD

(BĐT) - Theo Bloomberg Billionaires Index, tài sản của tỷ phú Warren Buffett đạt 100,4 tỷ USD ngày 10/3, qua đó giúp ông gia nhập nhóm những người giàu nhất thế giới có tài sản ròng vượt mốc 100 tỷ USD cùng với 5 siêu tỷ phú khác là Jeff Bezos, Elon Musk, Bill Gates, Bernard Arnault và Mark Zuckerberg.
‘Chỉ số Buffett’ phát tín hiệu cảnh báo rủi ro

‘Chỉ số Buffett’ phát tín hiệu cảnh báo rủi ro

(BĐT) -  Năm 2001, tỷ phú Warren Buffett từng đề cập đến “thước đo tốt nhất về định giá ở bất kỳ thời điểm nào” và nhà đầu tư có thể nhận ra nguy cơ vỡ “bong bóng dot com” nếu theo dõi chỉ số này.

Kết nối đầu tư