#tuyển dụng
Bản tin thời sự sáng 5/2

Bản tin thời sự sáng 5/2

(BĐT) - Một số sự kiện nổi bật 24 giờ qua thu hút sự quan tâm của dư luận là TP.HCM đề xuất phương án thu thuế nhà, đất thứ hai; Lâm Đồng cần 177 tỷ đồng đưa nhà kính ra khỏi nội ô Đà Lạt; yêu cầu công an vào cuộc vụ doanh nghiệp trúng đấu giá 1,5 triệu đồng/m2 đất; Hà Nội không ban hành quy định riêng về bồi thường chung cư cũ…
Vietjet tuyển dụng tiếp viên 2016

Vietjet tuyển dụng tiếp viên 2016

(BĐT) - Hãng hàng không Vietjet cho biết, Vietjet sẽ tổ chức ngày tuyển dụng Tiếp viên hàng không trên toàn quốc vào ngày 24/11/2016 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet – Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình, TPHCM và vào ngày 14/12/2016 tại khách sạn Pan Pacific Hanoi – Số 01, đường Thanh Niên, Hà Nội.
Nhân sự cấp cao: Sự trỗi dậy của các công ty gia đình

Nhân sự cấp cao: Sự trỗi dậy của các công ty gia đình

(BĐT) - Báo cáo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao tại thị trường Việt Nam quý I/2016 của Navigos Search cho biết, tổ chức này nhận được nhiều yêu cầu tuyển dụng từ các tập đoàn Việt Nam đối với các vị trí quản lý cấp cao. 
Tham gia Cộng đồng Kinh tế ASEAN, DN Việt Nam sẽ đối mặt với việc chảy máu nhân sự cấp trung.

Lo 'chảy máu' nhân sự khi tham gia AEC

Ngày 24/2, Navigos Search (Cty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao) công bố báo cáo về các cơ hội dịch chuyển lao động đối với nhân sự cấp trung người Việt khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) được thành lập.
Lỗ hổng thất thoát tại Tập đoàn Trung Nguyên

Lỗ hổng thất thoát tại Tập đoàn Trung Nguyên

Mở rộng hoạt động kinh doanh sang các địa bàn mới là bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức không nhỏ về quản lý doanh nghiệp bởi nếu không làm tốt có thể dẫn đến thất thoát, thiệt hại lớn.
Chuyện kể tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước

Chuyện kể tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước

(BĐT) - Quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước (DNNN) đang được triển khai dù chưa thực sự tạo chuyển biến rõ rệt về chất trong quản lý điều hành, quản lý tài chính và cách thức tổ chức của nhiều DN. Nhưng, vẫn có những điểm sáng thành công đáng ghi nhận.
Năng suất lao động thấp là rào cản cho sự phát triển của Việt Nam

Hội nhập và áp lực từ nguồn nhân lực

(BĐT) - Tốc độ hội nhập kinh tế quốc tế đang tạo ra một áp lực rất lớn với sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Nếu không cung cấp đủ lao động có trình độ và kỹ năng lành nghề, những lợi thế mà các hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới mang lại có lẽ sẽ không được tận dụng triệt để.
Năm 2015, ngành bảo hiểm đạt mức tăng trưởng cao, nhưng nhiều thách thức đang chờ đón phía trước

Doanh nghiệp bảo hiểm, những nỗi lo 2016

Năm 2016, bối cảnh kinh tế, xã hội, môi trường pháp lý và hội nhập có nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít thách thức đối với các doanh nghiệp bảo hiểm, buộc khối doanh nghiệp này phải đổi mới, nâng cao năng lực để vươn lên, đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế, xã hội.
Xi măng Vicem Bút Sơn: Xây dựng thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Xi măng Vicem Bút Sơn: Xây dựng thương hiệu hàng đầu Việt Nam

(BĐT) - Năm 2016, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng đón nhận nhiều tin vui khi thị trường xây dựng hồi phục và thị trường bất động sản được kỳ vọng tăng trưởng mạnh. Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, Báo Đấu thầu đã có cuộc trao đổi với ông Trương Quốc Huy, Tổng giám đốc Công ty CP Xi măng Vicem Bút Sơn xoay quanh những hoạt động của doanh nghiệp này.

Kết nối đầu tư