Trung tâm Sáng kiến sức khỏe và Dân số thông báo mời thầu cung cấp dịch vụ hậu cần cho sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện”

0:00 / 0:00
0:00
SỐ: CCIHP_Inclusion1_23022024_2

Tên gói thầu: Cung cấp dịch vụ hậu cần cho sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện”.

Mã gói thầu: 02.1.2024/INCL1.

Ngày ban hành: 23/02/2024.

Hạn nộp: 17h00 chiều ngày 05/3/2024.

Thời gian thực hiện: Tháng 2 - 4/2024.

1. Thông tin chung:

Trung tâm Sáng kiến sức khỏe và Dân số (CCIHP) là một tổ chức khoa học kỹ thuật thành lập năm 2008 trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). CCIHP triển khai các dự án nghiên cứu, đào tạo và tư vấn trong các lĩnh vực về quản lý y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu, sức khỏe tâm thần và khuyết tật, sức khỏe sinh sản, tình dục và quyền, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới.

CCIHP hiện đang là nhà thầu quản lý Dự án Hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam (tên gọi tắt: Dự án Hoà nhập 1) do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, dưới sự quản lý của Chủ dự án là Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) tại 3 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam), đồng thời triển khai chính cấu phần dịch vụ về phát hiện sớm, phục hồi chức năng và hỗ trợ hòa nhập cho trẻ em có khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT). Mục tiêu chung của dự án là cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh dự án thông qua các dịch vụ về y tế, phục hồi chức năng, các dịch vụ xã hội, hòa nhập xã hội, cải thiện chính sách và giảm các rào cản xã hội.

2. Mục đích của hoạt động:

Sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện” cho trẻ và thanh thiếu niên có KTTT và KTPT năm 2024 hướng tới:

- Hưởng ứng tháng 4 - Tháng hành động vì người khuyết tật (Ngày Thế giới nhận thức về tự kỷ 2/4 và Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4).

- Nâng cao nhận thức của cộng đồng về khuyết tật, tạo một sân chơi lành mạnh, an toàn, ý nghĩa cho trẻ khuyết tật nói riêng, từ đó thúc đẩy một cộng đồng thân thiện với người khuyết tật nói chung.

- Tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật và gia đình trẻ, đồng thời thúc đẩy xây dựng mạng lưới hỗ trợ đồng đẳng cho trẻ khuyết tật để thúc đẩy hòa nhập xã hội và việc phổ biến và phát triển các hoạt động và dự án thể thao cho người khuyết tật.

- Thu hút sự chú ý và thúc đẩy sự tham gia của nhóm tư nhân trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội và tạo ra các giá trị chung trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và kỹ năng cho nhóm yếu thế trong xã hội. Sự đóng góp của tư nhân giúp duy trì tính bền vững của Dự án và góp phần thúc đẩy trao đổi, hợp tác về các vấn đề liên quan đến người khuyết tật và phát triển bền vững.

3. Nội dung và phạm vi gói thầu:

Dự án Hòa nhập 1 mời thầu lần thứ hai tìm kiếm nhà cung cấp thực hiện Lô 2 và Lô 3 - Gói thầu cung cấp dịch vụ hậu cần cho sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện”, xin vui lòng xem thư mời thầu tại link: Thư mời thầu.

Thời hạn nộp thầu: 17h00 chiều ngày 05/3/2024.

Hồ sơ dự thầu gửi tới sau thời hạn này sẽ không được xem xét.

4. Hình thức nhận hồ sơ:

Các đơn vị có thể gửi hồ sơ dự thầu theo một trong các hình thức sau:

* Gửi vào hòm thư thầu điện tử của CCIHP theo thông tin như sau:

a. Email được gửi đến địa chỉ: bidding@ccihp.org

b. Tiêu đề của email cần ghi rõ theo format sau: Hồ sơ dự thầu - Cung cấp dịch vụ hậu cần cho sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện” - Mã số: 02.1.2024/INCL1.

c. Tất cả các file đính kèm cần được đặt tên rõ ràng theo tên tài liệu bên trong.

d. Lưu ý: Chỉ nộp hồ sơ chào giá vào 1 địa chỉ mail duy nhất nói trên, KHÔNG gửi hoặc copy các địa chỉ mail khác. Hồ sơ dự thầu nộp qua email cá nhân của nhân viên tổ chức hoặc hồ sơ dự thầu nộp sau ngày đóng thầu sẽ không được chấp nhận. Hòm thư này là hòm thư thầu kín nên vui lòng KHÔNG GỬI CÂU HỎI liên quan đến gói thầu cho địa chỉ email này.

* Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ sau: Văn phòng CCIHP - Tầng 6, số 78 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hồ sơ dự thầu phải được để trong phòng bì kín, có niêm phong, bên ngoài phong bì thư cần ghi rõ: Hồ sơ dự thầu - Gói thầu cung cấp dịch vụ hậu cần cho sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện” - Mã số: 02.1.2024/INCL1.

Các nhà thầu cần thêm thông tin hoặc cần được giải thích thêm về yêu cầu kỹ thuật dịch vụ của gói thầu, vui lòng liên hệ Vũ Thị Thu Uyên - Cán bộ Dự án Hòa nhập 1: Email: vtuyen@ccihp.org - SĐT/Zalo: 0783.194.435.

Xem thêm thư mời thầu tại đây.

Chuyên đề