(BĐT) - Ngày 07/5/2020, Trungnam Group và Công ty phát triển quốc tế SANY (SANY) đã ký hợp đồng mua thiết bị phục vụ các dự án năng lượng tái tạo của Trungnam Group. Hợp đồng ký kết giữa Trungnam Group và SANY có tổng giá trị 67  USD, tương đương 1.500 tỷ đồng; quy mô đầu tư mua 57 thiết bị cần trục, trong đó 11 cần trục siêu tải, siêu trường – vươn xa trên 100 m và sức nâng 800 -1600 tấn, 23 cần trục lớn – vươn dưới 100 m và tải dưới 500 tấn và 23 cần trục vừa (dưới 50 m).

 

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Hiện Trung Nam Group là công ty đầu tư chiếm lĩnh thị phần lớn trong lĩnh vực năng lượng sạch Việt Nam, với mục tiêu đưa 2000MW điện gió vận hành trong 3 năm tiếp theo, với các dự án ở Trà Vinh, Đắk Lắk, Gia Lai và Ninh Thuận.  Việc mạnh dạn đầu tư vào các thiết bị cơ giới chuyên dụng không chỉ thể hiện sự quyết tâm nhằm triển khai, tiềm lực tài chính của Trungnam Group, mà đồng thời còn thể hiện sự cam kết của Công ty đối với các dự án năng lượng tái tạo tại các địa phương mà công ty đã, đang và sẽ triển khai quyết liệt trong tương lai.

Ông Hứa Khánh Vĩ – Tổng Giám đốc SANY Group khẳng định đây là hợp đồng cung cấp thiết bị cơ giới có giá trị lớn nhất từ trước đến nay của SANY tại thị trường Việt Nam.