(BĐT) - Công ty CP Khu công nghiệp Hiệp Phước (bên mời thầu) vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu XL1.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Cụ thể gói thầu là thi công xây dựng hạng mục hoàn thiện đường - vỉa hè, hệ thống thoát nước mưa, cây xanh và chiếu sáng các tuyến đường trong khu công nghiệp hỗ trợ (đường số 19, 19A, 20, 22 - đoạn từ đường Bắc Nam đến đường số 19B, và 22A).

Theo đó, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Trung Chính trúng thầu với giá 128,992 tỷ đồng (giá gói thầu là 133,106 tỷ đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm 3%); thời gian thực hiện hợp đồng là 240 ngày.

Gói thầu XL1 được đấu thầu rộng rãi trong nước, có sơ tuyển; phương thức lựa chọn nhà thầu là 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ; đóng thầu vào ngày 3/3/2020. Có 3 nhà thầu tham dự, trong đó Công ty CP Xây dựng Số Một Việt Nguyên bị loại vì không đạt yêu cầu về năng lực và kinh nghiệm. Có 2 nhà thầu được mở hồ sơ đề xuất về tài chính, trong đó Công ty CP Xây dựng hạ tầng CII có giá dự thầu cao hơn Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Trung Chính. Hiện nhà thầu trúng thầu và Chủ đầu tư đang thương thảo, chuẩn bị ký kết hợp đồng.

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Trung Chính có địa chỉ tại Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện Công ty đang trong thời gian thực hiện hợp đồng của 12 gói thầu với tổng giá trúng thầu là 8.474 tỷ đồng. Trong đó nhiều gói có quy mô hàng nghìn tỷ đồng Công ty trúng thầu với tư cách thành viên liên danh.