(BĐT) - Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) vừa chính thức khai trương trụ sở mới tại Khu dân cư Thương mại Dịch vụ Phúc An giai đoạn 2, tại ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Trần Anh Group khai trương trụ sở mới tại Phúc An City giai đoạn 2 ảnh 1

Trần Anh Group mong muốn tạo nên một môi trường lý tưởng, trong lành, an toàn, đảo bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên của tập đoàn

Trụ sở mới của Trần Anh Group được xây dựng theo phong cách villas hiện đại, thiết kế theo 3 phân khu chính nằm ngay trong Dự án Phúc An City giai đoạn 2. Trụ sở này không chỉ có quy mô lớn mà còn là văn phòng đẹp nhất trong khu vực.

Tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay lần đầu, trụ sở mới của Trần Anh Group được ví như resort thu nhỏ, nơi đây một mặt nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án, đối diện với dãy shophouse nổi bật, một mặt giáp với hồ sinh thái được quy hoạch bài bản.

Không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, Trần Anh Group mong muốn tạo nên một môi trường lý tưởng, trong lành, an toàn, đảo bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên của tập đoàn. Do đó, bao quanh văn phòng là những khoảng sân vườn được lót bằng thảm cỏ rộng rãi và xanh mát, cùng với những hàng dừa cao vút mọc bao quanh hồ sinh thái.

Trần Anh Group khai trương trụ sở mới tại Phúc An City giai đoạn 2 ảnh 2

Với những gì đã làm, Trần Anh Group hy vọng nơi đây sẽ là địa điểm làm việc tốt nhất, trở thành nơi khách hàng thường xuyên lui tới

Ngoài ra, nằm ngay trước phân khu 3 của văn phòng là hồ bơi tràn bờ với diện tích gần 300m2, được thiết kế tiêu chuẩn bằng những chất liệu cao cấp.

Ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group cho biết, trải qua gần 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Trần Anh Group tự hào trở thành nơi gieo hạt giống tốt cho thị trường bất động sản, đơn cử là trụ sở mới này.

"Khi xây dựng nơi này, tôi đặt mình vào vị trí của nhân viên, suy nghĩ như chính họ nghĩ, để hiểu mong muốn của họ. Cũng như vậy, khi xây dựng sản phẩm cho khách hàng tôi cũng trở thành khách hàng để hoàn thiện những sản phẩm sao cho hoàn hảo nhất. Tôi hy vọng, với những gì Trần Anh Group đã làm, nơi đây sẽ là địa điểm làm việc tốt nhất, trở thành nơi thường xuyên khách hàng lui tới”, ông Trần Đức Vinh chia sẻ.