TP.HCM: Dự án Him Lam Phú An “cháy hàng”

(BĐT) - Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) vừa công bố dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An tọa lạc ở quận 9, TP.HCM ra thị trường.
TP.HCM: Dự án Him Lam Phú An “cháy hàng”

Dự án này có quy mô diện tích đất 1.8ha, gồm 4 block cao 17 tầng, tổng cộng 1.092 căn hộ từ 62m2 đến 68m2, phù hợp cho mọi đối tượng, nhất là khách hàng trẻ.

Trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu bên lề sự kiện mở bán nói trên, ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng giám đốc Him Lam Land cho biết, dự án này đã tạo ra một kỷ lục mới đối với Him Lam Land khi không ít những căn hộ có đến 20 khách hàng đặt mua nên buộc phải bốc thăm để chọn. Đặc biệt, còn rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhưng phải chờ đợi đến đợt sau mới có cơ hội sở hữu căn hộ Him Lam Phú An do số lượng sản phẩm của đợt 1 block A công bố chỉ có 308 căn đã bán hết.

Lý do đầu tiên để khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An bán rất chạy là nhờ có vị trí đắc địa, nằm ở cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục Xa lộ Hà Nội, chỉ cách cầu Sài Gòn 3,5km, kết nối với tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên trạm số 8 và số 9. Lý do thứ hai chính là nhờ có mức giá phù hợp, chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn, cộng thêm phương thức thanh toán linh hoạt, tổng thời gian trả lên đến 72 tháng và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng nên những người trẻ chưa tích lũy được nhiều ưa chuộng.

Hiện dự án Him Lam Phú An đã xây xong phần móng block A vào ngày 6/12/2016, block C vào ngày 1/12/2016, riêng block B và D sẽ xây xong vào ngày 31/12/2016. Thời gian hoàn thiện công trình dự kiến là 24 tháng, tức khách hàng sẽ nhận được nhà vào tháng 8/2018.

Chuyên đề