(BĐT) - TJ Korea vừa tung sản phẩm chủ lực dành cho các phòng hát Karaoke chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam khi tham dự Triển lãm Quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp Hà Nội 2018 – gọi tắt là Plaseshow, diễn ra từ ngày 2 - 4/11/2018. 
TJ tung sản phẩm chủ lực tại Plaseshow

Tại sự kiện trên, đơn vị âm thanh chuyên nghiệp mang thương hiệu TJ từ Hàn Quốc đã có màn ra mắt ấn tượng, khi khách tham quan được thưởng thức những màn trình diễn âm thanh luân phiên liên tiếp từ 175 gian hàng và 22 lines array full range.

Đây là lần thứ 4 diễn ra hoạt động Plaseshow, trong đó có gần 180 gian hàng của 57 đơn vị tham gia trưng bày với gần 100 thương hiệu trong không gian 12.000 m2 của Cung Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

TJ tung sản phẩm chủ lực tại Plaseshow ảnh 1
 TJ tham gia Plaseshow với những yếu tố đặc sắc cả về sản phẩm và hình thức hoạt động mang đậm phong cách giải trí – văn hoá với các tiết mục trình diễn thời trang Miss TJ Vietnam 

Được biết, TJ tham gia Plaseshow lần này với những yếu tố đặc sắc cả về sản phẩm và hình thức hoạt động mang đậm phong cách giải trí – văn hoá với các tiết mục trình diễn thời trang Miss TJ Vietnam, các màn múa hiện đại đậm phong cách trẻ trung, vui nhộn như Belly dance; Sexy dance, chương trình giao lưu hát với nhau nhằm tạo điều kiện cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Ngoài ra, TJ cũng trình làng sản phẩm chủ lực Mixer Amply tầm trung dành cho các phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại Việt Nam vào quý 4/2018 với công nghệ “chip lõi kép” DSP xử lý âm thanh cho cả nhạc và mic hát.