#Sản xuất
Nội thất và Thiết bị Tân Hưng Phát: Đồng hành cùng sự phát triển nền giáo dục Việt Nam

Nội thất và Thiết bị Tân Hưng Phát: Đồng hành cùng sự phát triển nền giáo dục Việt Nam

(BĐT) - Trải qua 8 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Nội thất và Thiết bị Tân Hưng Phát đã và đang tạo được uy tín trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất, lắp đặt nội thất văn phòng và chuyển giao các sản phẩm trang thiết bị trường học từ cấp mầm non đến trung học chuyên nghiệp và đại học, qua đó mong muốn đóng góp vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Tín hiệu lạc quan về sản xuất, kinh doanh

(BĐT) - Nhiều tổ chức tài chính quốc tế như: Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF); Ngân hàng United Oversea Bank… vừa đưa ra những dự đoán tích cực về tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong năm 2021 và có khả năng đạt mức cao hơn (trên 7%) vào năm 2022. Thực tế cho thấy, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (DN) Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi rõ nét.
Tình hình tiêu thụ thép những tháng cuối năm 2020 đang được dự báo có nhiều tin tích cực (ảnh: internet)

Bộ Công Thương khuyến cáo doanh nghiệp thép nâng cao sức cạnh tranh

(BĐT) - Theo Bộ Công Thương, ngành thép được kỳ vọng có thêm điều kiện thu hút đầu tư, thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu ra các thị trường mới khi đất nước ngày càng hội nhập mạnh mẽ. Tuy nhiên, Ngành vẫn phải cạnh tranh gay gắt với thép nhập khẩu đang thâm nhập mạnh vào thị trường Việt Nam.
Sản xuất công nghiệp trong tháng 4/2020 ước tính giảm mạnh 10,5% do ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19

Covid-19 ảnh hưởng nặng nề tới ngành công nghiệp

(BĐT) - Chịu ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19, sản xuất công nghiệp trong tháng 4/2020 ước tính giảm mạnh 10,5% so với cùng kỳ năm trước và là mức giảm duy nhất của tháng 4 trong giai đoạn 5 năm (2016 - 2020). Tình trạng thiếu nguyên liệu nhập khẩu đầu vào phục vụ sản xuất gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành công nghiệp.

Kết nối đầu tư