Nội thất và Thiết bị Tân Hưng Phát: Đồng hành cùng sự phát triển nền giáo dục Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Trải qua 8 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Nội thất và Thiết bị Tân Hưng Phát đã và đang tạo được uy tín trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất, lắp đặt nội thất văn phòng và chuyển giao các sản phẩm trang thiết bị trường học từ cấp mầm non đến trung học chuyên nghiệp và đại học, qua đó mong muốn đóng góp vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà.

Hơn bao giờ hết, chất lượng giáo dục đã và đang được toàn xã hội quan tâm biểu hiện thông qua các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như của tất cả mọi người đối với ngành giáo dục nói chung và thiết bị giáo dục nói riêng. Là phương tiện giúp học sinh lĩnh hội tri thức, hình thành kỹ năng, đảm bảo cho việc thực hiện mục tiêu dạy học, thiết bị giáo dục có ý nghĩa phương pháp luận sâu sắc, nếu sử dụng thiết bị giáo dục có hiệu quả sẽ góp phần quan trọng nhất không những trong việc hình thành tư duy khoa học cho học sinh mà còn góp phần phát triển kỹ năng nghề nghiệp của chính người giáo viên. Với ý nghĩa to lớn như vậy, Công ty TNHH Nội thất và Thiết bị Tân Hưng Phát luôn đẩy mạnh nghiên cứu, tìm tòi, làm việc cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trang thiết bị nội thất hiện đại để có những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nền giáo dục Việt Nam.

Nhân viên Tân Hưng Phát đang lắp đặt thiết bị cho trường tiểu học.

Nhân viên Tân Hưng Phát đang lắp đặt thiết bị cho trường tiểu học.

Tân Hưng Phát đã và đang tạo nên uy tín lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất và thiết bị giáo dục thông qua các công trình đã thực hiện như: Cung cấp trang thiết bị dạy học cho các trường học, kế hoạch năm 2021-2022 huyện Hải Hà - Quảng Ninh; Cung cấp, lắp đặt thiết bị ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong dạy học các trường cấp Tiểu học và THCS huyện Tiên Yên; Cung cấp thiết bị dạy học tối thiểu cho các trường phổ thông dân tộc bán trú và các trường Phổ thông có học sinh bán trú trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; Cung cấp và lắp đặt trang thiết bị dạy và học cho các trường học huyện Vân Đồn – Quảng Ninh; Cung cấp thiết bị các trường Phổ thông dân tộc bán trú và các trường Tiểu học, Trung học cơ sở có học sinh bán trú năm 2021 tỉnh Thái Nguyên,…. Các công trình do Tân Hưng Phát thực hiện luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng, mỹ thuật và tiến độ thực hiện.

Nội thất và thiết bị do Tân Hưng Phát thực hiện.

Nội thất và thiết bị do Tân Hưng Phát thực hiện.

Bằng khát vọng thành công, cùng chiến lược phát triển bền vững, Tân Hưng Phát không ngừng phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nột thất, thiết bị giáo dục tại Việt Nam. Với triết lý “Khách hàng là trung tâm”, Tân Hưng Phát cam kết cung cấp các sản phẩm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng

Chuyên đề