Plastics & Rubber Vietnam 2022: Trao đổi và học hỏi những công nghệ mới ngành nhựa và cao su Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Với sự quan tâm của đông đảo cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, Plastics & Rubber Vietnam 2022, sự kiện về công nghệ, nguyên phụ liệu và thiết bị, máy móc ngành nhựa và cao su Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 - 8/7/2022.

Trước xu thế ngày càng lớn, ngành nhựa và cao su tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, Plastics & Rubber Vietnam được coi là nơi tụ hội của các doanh nghiệp trong ngành, là diễn đàn thương mại đáng tin cậy cho rất nhiều cá nhân và tổ chức trong nước lẫn quốc tế.

Plastics & Rubber Vietnam 2022: Trao đổi và học hỏi những công nghệ mới ngành nhựa và cao su Việt Nam ảnh 1

Sau thời gian dài bị gián đoạn do dịch bệnh, Plastics & Rubber Vietnam 2022 do Informal Markets Vietnam phối hợp cùng Messe Düsseldorf Asia đã chính thức quay trở lại. Sự kiện lần này được đồng tổ chức cùng MTA Vietnam 2022 - Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác, Gia công kim loại tại Việt Nam.

Khách hàng có thể đăng ký tham gia tại đây để được trải nghiệm hoạt động triển lãm và hội thảo hữu ích. Đây cũng chính là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu, mở rộng mối quan hệ và tiếp nhận những kiến thức mới cho sự phát triển trong tương lai.

Plastics & Rubber Vietnam 2022: Trao đổi và học hỏi những công nghệ mới ngành nhựa và cao su Việt Nam ảnh 2

Với sự quan tâm của đông đảo cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ đem đến nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu: thiết bị phụ trợ, số hóa máy móc và thiết bị cho việc hoàn thiện, trang trí, in ấn và đánh dấu; thiết bị đo lường và kiểm tra... Cùng với đó là các nguyên liệu thô, phụ trợ, các thành phẩm, linh kiện kỹ thuật và nhựa gia cường. Ngoài ra, sự kiện còn mang đến các dịch vụ tổng hợp, nghiên cứu và khoa học: Dịch vụ phần mềm máy tính, Dịch vụ tư vấn, Cơ quan Chính phủ, Học viện, Báo chí, Khoa học & tư vấn, Thầu phụ, Hiệp hội thương mại…

Plastics & Rubber Vietnam 2022 là điểm dừng chân của rất nhiều đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực nhựa và cao su. Một số doanh nghiệp trong nước có thể kể đến như Công ty TNHH Sản xuất nhựa và điện tử Yuen Fung Việt Nam, Công ty TNHH Máy nén khí công nghiệp TLC Việt Nam... Bên cạnh đó là các doanh nghiệp quốc tế như: Blue Air Systems GmbH, NGR - Next Generation Recyclingmaschinen GmbH, EREMA Engineering Recycling Maschinen und Anlagen GmbH, Lohia Mechatronik Private Limited, Reifenhauser, và nhiều đơn vị khác... Sự quy tụ này hứa hẹn sẽ tạo nên một sự kiện đắt giá, đáng mong đợi nhất trong ngành.

Plastics & Rubber Vietnam 2022: Trao đổi và học hỏi những công nghệ mới ngành nhựa và cao su Việt Nam ảnh 3

Bên cạnh các sản phẩm được trưng bày bởi các đơn vị cung ứng trong nước và quốc tế, Plastics & Rubber Vietnam 2022 còn đem đến cho khách tham quan nhiều chương trình bên lề đặc sắc khác:

Seminar 1: “Giải pháp và Lộ trình cho các doanh nghiệp nhựa trong việc áp dụng các quy định về Tái chế và Sử dụng nguyên liệu nhựa”

Ngày tổ chức: 7/7/2022

Đơn vị chủ trì:

- Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường)

- Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Seminar 2: “Phát triển Sản phẩm ngành Nhựa trong bối cảnh kinh tế tuần hoàn”

Ngày tổ chức: 8/7/2022

Đơn vị chủ trì: - Meslab

Chuyên đề

Kết nối đầu tư