(BĐT) - Theo đánh giá của các chuyên gia, qua 2 tháng đầu quý IV/2019, loại hình nhà ở chung cư giá rẻ không mấy khả quan, nhiều dự án ồ ạt cắt lỗ bán, điển hình như một dự án tại quận Hà Đông (Hà Nội) đã mở bán nhiều năm nhưng vẫn tồn kho đến 200 căn hộ. 
King Palace - nhiều ưu đãi cuối năm hấp dẫn khách hàng ảnh 1

King Palace là một trong những dự án hiếm hoi đã cất nóc tại quận Thanh Xuân trong thời điểm này

Trong khi đó, nhiều dự án căn hộ cao cấp lại nhận được tín hiệu khả quan, đơn cử như tại King Palace 108 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội). Từ đầu quý IV, Dự án đã ghi nhận mức tăng đột biến về lượng khách đến tìm hiểu và mua căn hộ. 

Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường lớn của Hà Nội mở rộng, từ King Palace, cư dân có thể dễ dàng di chuyển giữa các khu vực mà mất không quá nhiều thời gian, nhất là vào giờ cao điểm ở Thủ đô. King Palace đủ sức phục vụ mọi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của các cư dân thượng lưu với bể bơi 5 sao trên tầng thượng thu trọn cảnh quan Thành phố, phòng tập gym tiêu chuẩn và khu thương mại - dịch vụ quy tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới…

410 căn hộ tại King Palace được thiết kế sang trọng, tinh tế, thời thượng bởi những chuyên gia hàng đầu, cùng với hệ thống tiện ích thông minh, đồng bộ, kết hợp công nghệ 4.0. King Palace hứa hẹn mang tới những cư dân tương lai căn hộ hàng hiệu phiên bản giới hạn cùng hệ sinh thái 4 an: An nhiên từng bước chân; An toàn từng hơi thở; An tâm từng khoảnh khắc; An lành từng nhịp sống.

Trong tháng 12 này, khi khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn lên tới 16,9% trên tổng giá trị căn hộ. Đối với khách hàng sử dụng gói vay sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 36 tháng cho 65% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc đến khi bàn giao nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 12 năm.

Đặc biệt, King Palace cũng là một trong những dự án hiếm hoi đã cất nóc tại quận Thanh Xuân trong thời điểm này. Dự kiến trong tháng 5/2020, Dự án sẽ đi vào bàn giao, điều này cũng khiến khách hàng mạnh dạn xuống tay để sở hữu căn hộ King Palace trong thời điểm này. 

King Palace - Nơi các vị Vua sống

Địa chỉ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty CPVIREX

Website: www.kingpalacehanoi.vn

Hotline: 0868.005.222

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu King Palace tại: http://canhomau.kingpalacehanoi.vn/