#kiều hối
Bản tin thời sự sáng 24/1

Bản tin thời sự sáng 24/1

(BĐT) - Một trong các sự kiện nổi bật 24 giờ qua thu hút sự quan tâm của dư luận là kiều hối về TP.HCM đạt hơn 6,6 tỷ USD; nhiều chuỗi siêu thị, cửa hàng mở cửa xuyên Tết; lần đầu tiên vốn đầu tư trong nước ở Bình Dương vượt vốn FDI; sớm phê duyệt chủ trương đầu tư 3 dự án thành phần đường Hồ Chí Minh…
Bản tin thời sự sáng 15/12

Bản tin thời sự sáng 15/12

(BĐT) - Một trong các sự kiện nổi bật 24 giờ qua thu hút sự quan tâm của dư luận là giá USD xuống thấp nhất ba tháng; nhà, đất của Phan Văn Anh Vũ được đấu giá khởi điểm hơn 17 tỷ đồng; rà soát tính pháp lý loạt dự án điện mặt trời nghìn tỷ ở Ninh Thuận; lượng kiều hối về TP.HCM dự báo đạt 6,8 tỷ USD; động đất có độ lớn 3.9 tại Đà Bắc, Hoà Bình…
Kiều hối là nguồn vốn quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong nhiều năm qua

Hai mặt của huy động vốn

(BĐT) - Cho đến nay, Việt Nam vẫn là một nền kinh tế đang phát triển với mô hình tăng trưởng theo chiều rộng, tức là chủ yếu dựa vào huy động vốn kết hợp với lao động giá rẻ dư thừa từ khu vực nông nghiệp, nông thôn để gia tăng sản lượng. 
Kiều hối TP. HCM đạt 2,5 tỷ USD trong 7 tháng

Kiều hối TP. HCM đạt 2,5 tỷ USD trong 7 tháng

Theo ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. HCM, trong 7 tháng đầu năm 2016, lượng kiều hối chuyển về TP. HCM ước đạt 2,5 tỷ USD, tăng khoảng 4,16% so với cùng kỳ năm ngoái.
Kiều hối 3 tháng đạt 1,15 tỉ USD

Kiều hối 3 tháng đạt 1,15 tỉ USD

Lượng kiều hối chuyển về trên địa bàn TP.HCM trong ba tháng qua ước đạt 1,15 tỉ USD. So với cùng kỳ, lượng kiều hối ở mức ổn định chứ chưa có sự bứt phá.
Kiều hối 2016, khó dự báo

Kiều hối 2016, khó dự báo

Mặc dù đạt mức tăng trưởng khá trong năm qua và tiếp tục tăng trong 2 tháng đầu năm nay, song theo lãnh đạo của các công ty kiều hối cũng như các chuyên gia tài chính, không dễ dự báo về mức tăng trưởng kiều hối năm 2016.

Kết nối đầu tư