#Jeff Bezos
Ảnh Internet

Vợ cũ Jeff Bezos quyên góp 3,8 tỷ USD cho gần 500 tổ chức

(BĐT) - Trong một chia sẻ mới đây, bà MacKenzie Scott - vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos - cho biết đã quyên góp tổng cộng 3,86 tỷ USD cho 465 tổ chức từ thiện trong 9 tháng qua. Đây là các đợt quyên góp mới nhất nằm trong cam kết cho đi phần lớn tài sản của nữ tỷ phú này.
Ảnh Internet

Elon Musk trở thành người giàu nhất thế giới

(BĐT) - Cổ phiếu Tesla tăng gần 8% trong phiên giao dịch 7/1 giúp tài sản của CEO Elon Musk tăng lên đạt 194,8 tỷ USD, vượt qua khối tài sản của tỷ phú Jeff Bezos để trở thành người giàu nhất thế giới.
Ảnh Internet

Ông trùm thời trang Pháp gia nhập "câu lạc bộ" trăm tỷ USD

(BĐT) -  Ông trùm hàng xa xỉ Pháp Bernard Arnault vừa trở thành tỷ phú trăm tỷ USD sau khi những kết quả đầy hứa hẹn về vắc-xin phòng Covid-19 giúp thị trường chứng khoán khởi sắc trong phiên giao dịch 9/11, trong đó có cả cổ phiếu Tập đoàn LVMH của ông Arnault.

Tài sản ông chủ Amazon sắp cán mốc 200 tỷ USD

Tài sản ông chủ Amazon sắp cán mốc 200 tỷ USD

(BĐT) - Kết thúc phiên giao dịch 18/8, tài sản của nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos đạt mức kỷ lục 197,8 tỷ USD. Đây là khối tài sản cao nhất mà Forbes ghi nhận trong gần 4 thập kỷ theo dõi các tỷ phú.
Ảnh Internet

Jeff Bezos vừa kiếm thêm 13 tỷ USD trong một ngày

(BĐT) - Chốt phiên ngày 20/7, khối tài sản của CEO Amazon Jeff Bezos đã tăng thêm 13 tỷ USD, mức tăng mạnh nhất trong một ngày kể từ khi bảng xếp hạng Bloomberg Billionaires Index thiết lập vào năm 2012.