Hội thảo Ngân hàng số tại doanh nghiệp – Đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá trong thời đại 4.0

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) -  Ngày 20/08/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phối hợp với Công ty Cổ phần phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST) tổ chức hội thảo nhằm cung cấp các thông tin về chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp.
Quang cảnh hội thảo
Quang cảnh hội thảo

Trong xu thế cách mạng 4.0, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tăng cường tính cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh thì việc thúc đẩy số hóa toàn diện các hoạt động của doanh nghiệp là một trong những yếu tố tiên quyết, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý tài chính. Hiểu được nhu cầu cấp thiết này của cộng đồng doanh nghiệp, BIDV đã phối hợp với Công ty Cổ phần phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST) tổ chức Hội thảo “Ngân hàng số tại doanh nghiệp” với các nội dung đang được quan tâm khi thực hiện chuyển đổi số như: Xây dựng và lựa chọn mô hình chuyển đổi số phù hợp, tầm quan trọng của chuyển đối số trong hoạt động quản lý tài chính của doanh nghiệp, xu hướng tích hợp dịch vụ ngân hàng vào hệ thống quản lý nội bộ của doanh nghiệp. Với tính thiết thực của chương trình, hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, có trụ sở chính tại Hà Nội và địa bàn lân cận.

Nhân kỷ niệm 65 năm thành lập BIDV và 25 năm thành lập FAST, BIDV và FAST cũng dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Doanh nghiệp mở mới hoặc kích hoạt lại tài khoản tại BIDV sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, phí thường niên, phí chuyển tiền trong nước, thanh toán lương trên BIDV iBank. Các doanh nghiệp là khách hàng của BIDV và sử dụng FAST Bussiness Online sẽ được miễn phí kết nối giữa hai hệ thống. Ngoài ra, các khách hàng sử dụng BIDV iBank sẽ được giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại trên BIDV iBank, ưu đãi tỷ giá 30 điểm so với tỷ giá niêm yết áp dụng đối với tất cả các loại ngoại tệ. Các khách hàng có số lượng giao dịch tài chính trên BIDV iBank lớn nhất trong tháng (trong đó có tối thiểu 30% giao dịch thực hiện tại App Mobile) sẽ được trao tặng một máy tính Macbook Air trị giá 25 triệu đồng.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư