#EVNGENCO1
EVNGENCO1 kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động tập trung mọi nỗ lực, bảo đảm cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội

EVNGENCO1 phát động thi đua tạo đà bứt phá trong năm 2024

(BĐT) - Nhằm thực hiện tốt mục tiêu hoàn thành Kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng năm 2024, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã phát động phong trào thi đua “Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Kế hoạch năm 2024”.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Tập đoàn Dương Đông trúng gói thầu hơn 88 tỷ đồng cung cấp dầu

(BĐT) - Theo Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGenco1), Công ty CP Tập đoàn Đông Dương vừa trúng Gói thầu SXKD2023-HH03 Cung cấp dầu DO và dầu FO phục vụ công tác vận hành Công ty Nhiệt điện Duyên Hải năm 2023 với giá 88,224 tỷ đồng thông qua hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước qua mạng.
Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 trao quà cho người lao động tại Công ty Nhiệt điện Uông Bí

Bảo đảm sản xuất điện, đặc biệt trong các tháng mùa khô

(BĐT) - Mới đây, Đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) do đồng chí Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV chủ trì đã làm việc với các công ty nhiệt điện trực thuộc tại miền Bắc về tình hình vận hành, cung ứng điện. Đồng thời, Đoàn công tác cũng đến thăm hỏi, động viên người lao động của các đơn vị đang làm việc với cường độ cao để bảo đảm sản xuất điện trong giai đoạn nắng nóng nhất của mùa khô.
Tính đến ngày 31/12/2022, các nhà máy điện trong EVNGENCO1 đã cung cấp lên lưới điện quốc gia hơn 270 tỷ kWh

EVNGENCO1: 10 năm xây dựng và trưởng thành

(BĐT) - Quy mô công suất đặt nguồn điện sở hữu tăng gấp đôi trong 10 năm; bảo đảm vận hành các tổ máy phát điện tin cậy, ổn định; cung cấp lên lưới điện quốc gia lũy kế hơn 270 tỷ kWh... Đó là một số trong nhiều thành tựu nổi bật của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) trong chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành.
Khối thủy điện của EVNGENCO1 liên tiếp vượt kế hoạch sản lượng điện trong các tháng gần đây

EVNGENCO1: Bảo đảm cung cấp điện là mục tiêu hàng đầu

(BĐT) - Trong tháng 5 và cả 5 tháng đầu năm 2022 tình hình sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) có nhiều tín hiệu tích cực, trong đó khối thủy điện tiếp tục là điểm sáng khi vượt kế hoạch sản lượng. Lãnh đạo EVNGENCO1 cũng khẳng định sẽ tiến hành khảo sát, tìm kiếm dự án nguồn điện mới, trong đó ưu tiên năng lượng tái tạo trong thời gian tới.
EVNGENCO1 là đơn vị duy nhất trong 3 tổng công ty phát điện hoàn thành vượt mức sản lượng điện mùa khô

EVNGENCO1 khép lại năm 2021 với nhiều kết quả nổi bật

(BĐT) - Năm 2021 với Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) nói riêng và các đơn vị phát điện nói chung là một năm nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và sự phát triển nóng của nguồn năng lượng tái tạo. Được sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên EVNGENCO1 đã đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt “nhiệm vụ kép” và đạt được nhiều kết quả nổi bật.
Tính đến hết tháng 5/2021, EVNGENCO1 đã hoàn thành 81,9% kế hoạch sản lượng điện 6 tháng mùa khô được giao

EVNGENCO1 vượt thách thức, bảo đảm cung ứng đủ điện

(BĐT) - Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng lớn đến công tác sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, nhưng Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) vẫn đặt mục tiêu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch sản lượng điện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu mua than của EVNGENCO 1 tiết kiệm hơn 160 tỷ đồng

(BĐT) - Liên danh Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Nam Phương - Công ty CP Thương mại Hoàng Thảo Lâm (Liên danh Nam Phương - Hoàng Thảo Lâm) vừa được Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) công bố trúng Gói thầu số 02TN-DH1-2020 Cung cấp than anthracite cho Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1 năm 2020.