#EVNGENCO1
Tính đến ngày 31/12/2022, các nhà máy điện trong EVNGENCO1 đã cung cấp lên lưới điện quốc gia hơn 270 tỷ kWh

EVNGENCO1: 10 năm xây dựng và trưởng thành

(BĐT) - Quy mô công suất đặt nguồn điện sở hữu tăng gấp đôi trong 10 năm; bảo đảm vận hành các tổ máy phát điện tin cậy, ổn định; cung cấp lên lưới điện quốc gia lũy kế hơn 270 tỷ kWh... Đó là một số trong nhiều thành tựu nổi bật của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) trong chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành.
Khối thủy điện của EVNGENCO1 liên tiếp vượt kế hoạch sản lượng điện trong các tháng gần đây

EVNGENCO1: Bảo đảm cung cấp điện là mục tiêu hàng đầu

(BĐT) - Trong tháng 5 và cả 5 tháng đầu năm 2022 tình hình sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) có nhiều tín hiệu tích cực, trong đó khối thủy điện tiếp tục là điểm sáng khi vượt kế hoạch sản lượng. Lãnh đạo EVNGENCO1 cũng khẳng định sẽ tiến hành khảo sát, tìm kiếm dự án nguồn điện mới, trong đó ưu tiên năng lượng tái tạo trong thời gian tới.
EVNGENCO1 là đơn vị duy nhất trong 3 tổng công ty phát điện hoàn thành vượt mức sản lượng điện mùa khô

EVNGENCO1 khép lại năm 2021 với nhiều kết quả nổi bật

(BĐT) - Năm 2021 với Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) nói riêng và các đơn vị phát điện nói chung là một năm nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và sự phát triển nóng của nguồn năng lượng tái tạo. Được sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên EVNGENCO1 đã đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt “nhiệm vụ kép” và đạt được nhiều kết quả nổi bật.
Tính đến hết tháng 5/2021, EVNGENCO1 đã hoàn thành 81,9% kế hoạch sản lượng điện 6 tháng mùa khô được giao

EVNGENCO1 vượt thách thức, bảo đảm cung ứng đủ điện

(BĐT) - Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng lớn đến công tác sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, nhưng Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) vẫn đặt mục tiêu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch sản lượng điện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu mua than của EVNGENCO 1 tiết kiệm hơn 160 tỷ đồng

(BĐT) - Liên danh Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Nam Phương - Công ty CP Thương mại Hoàng Thảo Lâm (Liên danh Nam Phương - Hoàng Thảo Lâm) vừa được Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) công bố trúng Gói thầu số 02TN-DH1-2020 Cung cấp than anthracite cho Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1 năm 2020.