(BĐT) - Ngày 1/3/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (MCK: DRH) đã tổ chức khởi công dự án D-Vela tại quận 7, TP.HCM.
DRH khởi công dự án D-Vela

D-Vela gồm 20 tầng, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ với diện tích từ 55m2 trở lên, 82 căn officetel và 9 căn shop-house với giá bàn từ 1,5 tỷ đồng/căn. Tọa lạc tại số 1177 Huỳnh Tấn Phát, đối diện với Trung tâm hành chính quận 7, D-Vela được xem là một trong những dự án nổi bật tại khu Nam Sài Gòn.

Ông Lê Chí Hùng Việt, Phó Tổng giám đốc DRH – đơn vị phát triển dự án này cho biết, D-Vela có pháp lý đầy đủ, được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Châu Âu. 100% căn hộ đều có tầm nhìn thoáng, các thiết bị nội thất bên trong căn hộ sẽ được cư dân điều khiển bằng các thiết bị đầu cuối như: smart phone, máy tính và máy tính bảng.

Lãnh đạo DRH cho biết, công trường sẽ thi công ngày đêm và cam kết thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến vào tháng 7/2018, tức chỉ sau 17 tháng thi công. Dự án này do Liên danh nhà thầu xây dựng Socon và Descon thi công, đơn vị tư vấn giám sát là SCQC3.

Được biết, từ nay đến năm 2018, khu Nam Sài Gòn sẽ đầu tư nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối với trung tâm Thành phố như: đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, quận 7; dự án cầu Thủ Thiêm 4 có độ dài 2km với vốn đầu tư 5.200 tỷ đồng, nối từ đường Nguyễn Văn Linh, quận 7 đến khu đô thị mới Thủ Thiêm… Sau khi hoàn thành, các dự án giao thông này sẽ tạo một bước đột phá mới cho bất động sản khu Nam Sài Gòn.