#dịch vụ phi tư vấn
Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu (sửa đổi) đề xuất giao cho người có thẩm quyền quyết định tổng thời gian tối đa cho quá trình lựa chọn nhà thầu lĩnh vực y tế. Ảnh: Lê Tiên

Tăng tính chủ động, linh hoạt cho cơ sở y tế trong đấu thầu

(BĐT) - Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu thuốc, vật tư, thiết bị y tế trong thời gian qua được cho là thời gian tổ chức lựa chọn nhà thầu (LCNT) kéo dài. Giải pháp rút ngắn thời gian là “đề bài” được đặt ra cho Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu về LCNT.
6 gói thầu chi phí dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt giai đoạn 2017 - 2021 trên địa bàn Bắc Ninh đều không chọn được nhà thầu. Ảnh: Đăng Nguyễn

Bắc Ninh: Đấu thầu lại 6 gói thầu

(BĐT) - Mặc dù đấu thầu rộng rãi nhưng tất cả 6 gói thầu dịch vụ phi tư vấn với tổng giá trị hơn 155 tỷ đồng do Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Bắc Ninh mời thầu đã không chọn được nhà thầu trúng thầu.
Ảnh minh họa.

Ban hành Mẫu HSMT dịch vụ phi tư vấn

(BĐT) - Ngày 29/9, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã ban hành Thông tư số 14/2016/TT-BKHĐT quy định chi tiết lập hồ sơ mời thầu (HSMT) dịch vụ phi tư vấn (TT14).