C.CIHP thông báo gia hạn thời gian và bổ sung thông tin

0:00 / 0:00
0:00
Hồ sơ mời dự tuyển đối tác triển khai dự án số: CCIHP_Inclusion1_2024_04

Trung tâm Sáng kiến sức khỏe và Dân số (C.CIHP) đã đăng thông báo hồ sơ mời dự tuyển đối tác triển khai gói hoạt động “Phát triển dịch vụ cho Người khuyết tật (NKT) thần kinh, tâm thần tại cộng đồng và/hoặc tại cơ sở cung cấp dịch vụ” thuộc dự án “Hòa nhập 1” do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ tại 3 tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, dưới sự quản lý của Trung tâm hành động Quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET). Thời gian thực hiện hoạt động tới hết tháng 5/2025 với tổng ngân sách tối đa 150.000 USD (một trăm năm mươi ngàn đô-la Mỹ) tương đương khoảng 3.750.000.000 VND (ba tỷ bảy trăm năm mươi triệu đồng Việt Nam).

Nội dung đã được đăng trên Báo đấu thầu online từ ngày 11/6/2024 đến 18/6/2024 tại địa chỉ: https://baodauthau.vn/ccihp-moi-du-tuyen-doi-tac-trien-khai-du-an-phat-trien-dich-vu-cho-nguoi-khuyet-tat-than-kinh-tam-than-tai-cong-dong-va-tai-co-so-cung-cap-dich-vu-post157671.html

Nay gói hồ sơ mời dự tuyển được gia hạn thời gian nộp hồ sơ như sau:

Ngày thông báo hồ sơ mời dự tuyển: Ngày 11 tháng 6 năm 2024.

Hạn nộp hồ sơ đã thông báo: Trước 08 giờ 00 sáng giờ Hà Nội, ngày 01 tháng 7 năm 2024.

Hạn nộp hồ sơ mới: Trước 08 giờ 00 sáng giờ Hà Nội, ngày 08 tháng 7 năm 2024.

Gói hoạt động này dự kiến sẽ được triển khai thực hiện từ tháng 9/2024.

Gói thầu có sự điều chỉnh về địa bàn hoạt động, điều chỉnh bổ sung thông tin về đối tượng hưởng lợi và yêu cầu về mã số UEI, SAM như sau:

1. Về đối tượng hưởng lợi: Những người khuyết tật tâm thần, thần kinh không bắt buộc phải có giấy xác nhận khuyết tật. Tuy nhiên, với những người chưa có giấy xác nhận khuyết tật thì trong quy trình khám, đánh giá sẽ cần được khám, chẩn đoán là thuộc nhóm có rối loạn về thần kinh, tâm thần. Đối với những dạng khuyết tật khác khi có chuẩn đoán kèm theo là có các vấn đề về thần kinh, tâm thần thì cũng vẫn được cân nhắc là đối tượng của dự án này.

2. Địa bàn hoạt động: Địa bàn hoạt động có thể mở rộng ra Thừa Thiên Huế (huyện Nam Đông, Phú Lộc, Phong Điền, Phú Vang, thị xã Hương Thủy, thành phố Huế). Tuy nhiên, việc mở rộng địa bàn ra Thừa Thiên Huế là phương án tùy chọn. Nếu đơn vị chọn triển khai hoạt động tại Thừa Thiên Huế thì vẫn cần thực hiện thêm địa bàn ở một trong hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị. Nếu đơn vị chọn địa bàn Quảng Trị và/hoặc Quảng Nam thì có thể thực hiện ở 01 tỉnh.

3. Yêu cầu về mã UEI và SAM trong tiêu chí tham gia ứng tuyển: Các ứng viên được lùi thời hạn thông tin về mã UEI và SAM cho tới thời điểm trước khi ký hợp đồng, nếu như ứng viên được lọt vào vòng trong.

4. Yêu cầu báo cáo kiểm toán trong hồ sơ tài chính: Trường hợp không có báo cáo kiểm toán thì đơn vị có thể bỏ mục đó khi gửi đề xuất tới CCIHP. Tuy nhiên, điều này sẽ có thể ảnh hưởng nhất định tới đánh giá về hệ thống tài chính (chuẩn mực, chuyên nghiệp) vì báo cáo kiểm toán và thư quản lý là một trong những tài liệu bổ trợ cho đánh giá (như đã có mô tả trong tiêu chí chấm điểm về tài chính ở trang 14 của thư mời).

Báo cáo kiểm toán nội bộ từ nhà tài trợ và báo cáo tài chính (nộp cơ quan thuế - nếu có) 2 năm có thể sử dụng làm tài liệu bổ trợ để chứng minh cho tính chuẩn mực, chuyên nghiệp của hệ thống quản lý tài chính. Tuy nhiên, tài liệu này có thể không thay thế hoàn toàn được cho báo cáo kiểm toán độc lập và thư quản lý.

Hồ sơ mời dự tuyển đã đăng tải tại link: Hồ sơ mời dự tuyển.

Hồ sơ ứng tuyển gửi bản mềm qua email tới địa chỉ sau (xem PHẦN IV: THÔNG TIN VỀ HỒ SƠ VÀ QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ để biết thêm chi tiết).

Người liên hệ: Quách Thị Thu Trang - Email: bidding@ccihp.org. Địa chỉ: Số 48, ngách 251/8 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Website: www.ccihp.org.

Xem thêm hồ sơ tại đây.

Chuyên đề