#Bắc Ninh
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Bắc Ninh bán đấu giá tài sản thi hành án

(BĐT) -  Công ty Đấu giá hợp danh Hưng Phát Hà Nội và Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Bắc Ninh đang tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất và toàn bộ tài sản khác gắn liền với đất thuộc thửa đất số 08, tờ bản đồ số 27 tại phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh). Tài sản này đứng tên Công ty CP Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng Tân Hằng Hải.
Ảnh minh họa: Internet

Bắc Ninh: Liên tiếp bắt tạm giam, khởi tố nhiều vụ việc sai phạm đấu giá đất

(BĐT) - Thời gian gần đây, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh liên tiếp bắt tạm giam, khởi tố nhiều đối tượng có hành vi sai phạm, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ, trong đó có liên quan tới đấu giá đất. Trong báo cáo rà soát công tác đấu giá quyền sử dụng đất, Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) tỉnh Bắc Ninh cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, tiềm ẩn nhiều rủi ro trong hoạt động đấu giá đất.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Bắc Ninh đấu giá 28 thửa đất ở tại huyện Tiên Du

(BĐT) -  Công ty Đấu giá hợp danh A360 Việt Nam vừa thông báo bán đấu giá quyền sử dụng 28 thửa đất ở tại dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở thôn Phật Tích và thôn Ngô Xá, xã Phật Tích, huyện Tiên Du với tổng giá khởi điểm là 55,844 tỷ đồng.
Bắc Ninh đấu giá 15 thửa đất khu nhà ở dân cư

Bắc Ninh đấu giá 15 thửa đất khu nhà ở dân cư

(BĐT) -  Quyền sử dụng 15 thửa đất ở tại phường Vân Dương và phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh (đợt 2) đang được thông báo bán đấu giá. Thời gian công bố trúng đấu giá vào ngày 10/1/2022.
Bắc Ninh bán đấu giá 15 thửa đất khu nhà ở dân cư

Bắc Ninh bán đấu giá 15 thửa đất khu nhà ở dân cư

(BĐT) - Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bắc Ninh và Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Bắc Ninh đang tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 15 thửa đất ở tại TP. Bắc Ninh. Cuộc đấu giá theo từng thửa đất sẽ được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu gián tiếp. Thời gian công bố giá là ngày 31/12/2021.
Ảnh minh họa: Internet

Bắc Ninh đầu tư 174 tỷ đồng cải tạo, mở rộng cầu Ngà

(BĐT) - Mới đây, HĐND tỉnh Bắc Ninh ban hành Nghị quyết 61/NQ-HĐND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Đầu tư xây dựng cải tạo, mở rộng cầu Ngà và đường hai đầu cầu. Dự án có tổng mức đầu tư 174,469 tỷ đồng, sử dụng vốn ngân sách Tỉnh trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 và các nguồn vốn hợp pháp khác.
Bắc Ninh: Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 9 tăng 18,47%

Bắc Ninh: Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 9 tăng 18,47%

(BĐT) - Tháng 9/2021, chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) của Bắc Ninh tăng tới 18,47% so với tháng trước và 14,65% so với cùng kỳ. Tính chung 9 tháng, IIP tăng 11,74% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời cũng vượt mức tăng trung bình chung 9 tháng của 5 năm qua.
Ảnh minh họa internet

Bắc Ninh chuẩn bị bán đấu giá 74 lô đất tại huyện Thuận Thành

(BĐT) -  Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đang lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để thực hiện bán đấu giá 74 quyền sử dụng đất thuộc Dự án khu dân cư nông thôn xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành. Tổng giá khởi điểm bán đấu giá là 36,924 tỷ đồng.
Nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai đang triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Ảnh Lê Tiên

Tăng tốc tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19

(BĐT) - Trong khi phải đối mặt với thách thức làm sao để mua đủ vắc-xin phòng Covid-19 nhằm triển khai tiêm trên diện rộng cho người dân trong thời gian tới, Việt Nam còn đứng trước một thách thức khác là làm sao để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng trước khi vắc-xin hết hạn sử dụng, đồng thời sớm kiểm soát được dịch bệnh, phục hồi sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế.
Bắc Giang đang thiếu và cần hỗ trợ thêm 200.000 kit test nhanh để phục vụ công tác xét nghiệm để đẩy nhanh tốc độ xét nghiệm cho nhóm có nguy cơ cao. Ảnh Lê Tiên

Khẩn trương mua sắm vật tư, trang thiết bị y tế phòng chống Covid-19

(BĐT) -  Trước thách thức về tình hình dịch bệnh Covid-19 từ ngày 28/4/2021 đến nay có những diễn biến rất nghiêm trọng, các địa phương và sở y tế trên cả nước cần có sự chuẩn bị sẵn sàng về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, tránh rơi vào tình huống bị động, lúng túng khi xử lý các ca bệnh nặng.
Khu công nghiệp Vân Trung là 1 trong 4 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang phải tạm dừng hoạt động để phòng chống Covid-19 lây lan

Khu công nghiệp dừng hoạt động, doanh nghiệp điện tử gặp khó khăn

(BĐT) - Trước diễn biến phức tạp và tăng nhanh số ca nhiễm Covid-19, một số địa phương đã phải áp dụng biện pháp mạnh tay, dừng hoạt động của các khu công nghiệp (KCN) để ngăn chặn sự lây lan, truy vết, khoanh vùng dập dịch. Theo bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam - Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, việc đình đốn sản xuất, kinh doanh có tác động không nhỏ đến các DN điện tử đang đóng tại các KCN này.
Ảnh Internet

Chi viện trong mùa dịch, cần lắm những tấm lòng

(BĐT) - Trong những ngày gần đây, hình ảnh các đồng chí cảnh sát giao thông ở Bắc Giang đứng nghiêm trang đưa tay chào các đoàn xe từ Bộ Y tế và các tỉnh bạn đến trợ giúp công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương lan truyền trên mạng gây xúc động dư luận. Những cử chỉ trân trọng ấy cho thấy, sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau vào lúc “nước sôi lửa bỏng” này thật quý giá. 
Quảng Ninh dẫn đầu bảng xếp hạng PCI năm thứ 4 liên tiếp với số điểm đánh giá 75,09, tăng 1,69 điểm so với năm 2019. Ảnh: Internet

PCI 2020: Không sợ hết dư địa cho cải cách

(BĐT) - Đồng Tháp, Quảng Ninh là những địa phương nhiều năm liền nằm trong top 5, top 10 địa phương đứng đầu về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Những tưởng như các tỉnh này đã hết dư địa cho cải cách, nhưng kết quả PCI 2020 cho thấy họ tiếp tục xác lập nên kỷ lục mới. Điều này cho thấy không có giới hạn cải cách nào cho các địa phương tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.
Ảnh minh họa: Internet

6 dự án đô thị tại Bắc Ninh: Có dấu hiệu không tuân thủ pháp luật đấu giá

(BĐT) - Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra 6 dự án bất động sản được dư luận phản ánh có tình trạng phân lô, bán nền trái phép khi chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thậm chí có dự án mới trúng đấu giá đất và vẫn là bãi đất trống. Theo khảo sát sơ bộ của Báo Đấu thầu, công tác triển khai đấu giá quyền sử dụng đất tại một số dự án chưa được tuân thủ đúng quy định của pháp luật về bán đấu giá tài sản.