Viettel chọn tổ chức đấu giá 158 xe ô tô đã qua sử dụng

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngày 29/10, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản là lô 158 xe ô tô đã qua sử dụng.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo đó, giá khởi điểm bán thanh lý là 30.547.800.000 đồng đã bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và các chi phí liên quan đến việc đăng ký xe. Viettel cho biết thêm, đây là giá bán tại các địa điểm để xe ô tô của Viettel, toàn bộ chi phí vận chuyển, bốc xếp và các chi phí phát sinh khác do bên mua chịu.

Tiêu chí lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản gồm có tiêu chí bắt buộc và tiêu chí chấm điểm. Cụ thể, về tiêu chí bắt buộc, có 3 tiêu chí cụ thể như: có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố trong thời gian gần nhất; có phương án đấu giá đúng quy định pháp luật và đáp ứng yêu cầu của Viettel, đảm bảo công khai, minh bạch, khách quan và hiệu quả… Trong đó, tổ chức đấu giá tài sản phải đáp ứng 100% các tiêu chí bắt buộc này mới được đưa vào đánh giá về điểm. Trường hợp không đạt một trong các tiêu chí bắt buộc sẽ bị đánh giá không đạt và bị loại.

Về tiêu chí chấm điểm, tổ chức đấu giá tài sản tối thiểu phải đạt 80 điểm và không có tiêu chí nào bị chấm điểm 0 thì được đánh giá là đạt. Đơn vị nào đạt và có điểm cao hơn sẽ được lựa chọn.

Thời hạn nhận hồ sơ là trước ngày 6/11/2020. Địa điểm nộp hồ sơ là Ban Đầu tư xây dựng của Viettel tại lô D26 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chuyên đề