#tuyến đường
Hà Nội vừa có thêm 52 tuyến đường, phố mới

Hà Nội đặt tên 52 tuyến đường, phố mới

(BĐT) - Hà Nội vừa có thêm 52 tuyến đường, phố mới thuộc 15 quận, huyện (trong đó có 33 đường, phố mang tên địa danh, di tích, xứ đồng, thành cổ và các tên khác; 19 đường, phố mang tên danh nhân).
Những vết nứt lớn ăn vào phần thân đường khiến nhiều người lo sợ độ an toàn của tuyến đường hoành tráng này - Ảnh: Bửu Đấu

Đường nghìn tỷ Quốc lộ 91 lại sụp, lún

Được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng và từng bị nứt, lún đầu năm 2015 nhưng sau khi sửa chữa, nay tuyến đường tránh Quốc lộ 91 đoạn Châu Đốc - Tịnh Biên lại xuất hiện nhiều vết nứt nghiêm trọng.
Từ nay đến năm 2025, TP.HCM cần khoảng 258.963 tỷ đồng vốn cho phát triển giao thông đô thị. Ảnh: Lê Tiên

TP.HCM: “Khát” vốn đầu tư giao thông đô thị

(BĐT) - Trong chiến lược đầu tư phát triển hạ tầng tại TP.HCM, việc xây dựng các công trình giao thông công cộng đô thị là ưu tiên hàng đầu. Song song là bài toán thu xếp vốn, trong đó vốn vay ODA là một trong những hình thức lựa chọn.
Gói thầu Nâng cấp, mở rộng tuyến đường Định Công - Mỹ Khánh: Huyện, xã chơi trò “đá bóng”

Gói thầu Nâng cấp, mở rộng tuyến đường Định Công - Mỹ Khánh: Huyện, xã chơi trò “đá bóng”

(BĐT) - Sau phản ánh của Báo Đấu thầu trên số báo 32 (ra ngày 23/2/2016) về việc các nhà thầu “năm lần bảy lượt” đến mua hồ sơ mời thầu (HSMT) nhưng không thể mua được, mặc dù vẫn đang trong thời gian phát hành hồ sơ, bên mời thầu và các cơ quan chức năng nói gì về sự việc này?
Ảnh minh họa

Khẩn trương xử lý vi phạm về đấu thầu

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 29/02/2016 tham mưu, đề xuất Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh chỉ đạo, xử lý vi phạm về đấu thầu theo kiến nghị của Tổng Thanh tra Chính phủ.
Đường Lê Trọng Tấn mở rộng sẽ thông xe trước 30-4

Không lùi tiến độ các dự án trọng điểm

Tại buổi làm việc với các sở, ban, ngành liên quan về tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội sáng 17-2, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu phải đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng và không lùi tiến độ bất kỳ công trình nào.