Toàn bộ học sinh Thái Bình đi học trở lại từ ngày 1/3

0:00 / 0:00
0:00
UBND tỉnh Thái Bình đã đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo (GĐ&ĐT) Thái Bình về việc cho toàn bộ trẻ mầm non, học sinh các cấp trên địa bàn Tỉnh đi học trở lại từ ngày 1/3.
Các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
Các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 27/2, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình có Thông báo số 38/TB-SGDĐT về việc cho học sinh trở lại trường học.

Theo đó, UBND tỉnh Thái Bình có công văn đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc cho trẻ em các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh các khối lớp còn lại của giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn Tỉnh đi học trở lại từ ngày 1/3.

UBND tỉnh Thái Bình yêu cầu Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục về việc bố trí chương trình và kế hoạch dạy học phù hợp với tình hình thực tế.

Các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và bệnh dịch mùa Đông Xuân theo đúng quy định, hướng dẫn của ngành y tế, ngành giáo dục, bảo đảm tuyệt đối an toàn sức khỏe của cán bộ, giáo viên và người học.

Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, thủ trưởng các cơ sở giáo dục chịu trách nhiệm người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc thực hiện kế hoạch, chương trình giáo dục, công tác đảm bảo an toàn trong trường, phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới…

Trước đó, UBND tỉnh Thái Bình đồng ý cho học sinh khối lớp 9 THCS, khối lớp 12 THPT và học sinh các đội dự tuyển học sinh giỏi quốc gia khối 11 của Trường THPT Chuyên Thái Bình đi học trở lại từ ngày 22/2 đến nay.

Chuyên đề