#PVFCCo
Việc ứng dụng các phần mềm công nghệ hiện đại giúp Nhà máy Đạm Phú Mỹ luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, tối ưu công suất.

Quyết tâm thực hiện công tác Chuyển đổi số tại PVFCCo

(BĐT) - Quan điểm của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) là trong thời gian tới, trên cơ sở các nền tảng đã được thiết lập, chuyển đổi số chắc chắn phải được thực hiện một cách quyết liệt hơn nữa.
Ảnh PVFCCo

PVFCCo chung tay hỗ trợ khẩn cấp Hải Dương phòng chống dịch Covid-19

(BĐT) - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết sẽ hỗ trợ khẩn cấp 500 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh .
Công trình trường mầm non xã Đại Đồng

PVFCCo khánh thành công trình Trường mầm non xã Đại Đồng

(BĐT) - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) vừa phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Mầm non xã Đại Đồng, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Ảnh: PVFCCO

PVFCCO trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

(BĐT) - Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt đa thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1/12/2020 cho đến ngày 10/12/2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Ảnh: PVFCCo

PVFCCo: Lợi nhuận khả quan, tăng mức chi trả cổ tức

(BĐT) - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) cho biết, năm 2019 và nửa đầu năm 2020 khá thành công, vượt qua nhiều thách thức, tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp đầu ngành khi xét cả về các tiêu chí quy mô vốn chủ sở hữu, hiệu quả kinh doanh, tổng doanh thu và tổng lợi nhuận trước thuế.
Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn PVFCCo trao tặng bồn chứa nước và các phần quà cho nhiều hộ gia đình chính sách.

Công đoàn PVFCCo tặng bồn nước cho bà con vùng hạn mặn Bến Tre

(BĐT) - Để góp phần hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi hạn mặn ở huyện Thạnh Phú, Bến Tre, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) đã vận động, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức trao tặng bồn chứa nước và các phần quà cho nhiều hộ gia đình chính sách.
Ông Lê Cự Tân – Tổng giám đốc PVFCCo nhận danh hiệu “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019”

PVFCCo: Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu

(BĐT) - Người ta hay nói, tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu để chỉ độ tuổi của sự sung sức và tràn đầy nhiệt huyết. Tuổi 17 của Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí cũng sẽ là một tuổi mới đầy mạnh mẽ như thế!
Trao quà Tết tại TT Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa tỉnh Bình Dương

Phú Mỹ mang “vạn nghĩa tình” đến với đồng bào nghèo

(BĐT) - Hướng tới Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, nhằm tiếp tục chung tay cùng xã hội chăm lo cho những đồng bào nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công đoàn Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã thực hiện chương trình “Ngàn tấm bánh, Vạn nghĩa tình”. Đây đã trở thành hoạt động có tính chất thường niên của PVFCCo mỗi dịp Tết đến xuân về.

Kết nối đầu tư