Lâm Đồng: Đấu giá khu đất và công trình rộng hơn 5.500 m2 tại Đơn Dương

0:00 / 0:00
0:00

(BĐT) - Trung tâm Dịch vụ Đấu giá Tài sản tỉnh Lâm Đồng vừa thông báo tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất và khối tài sản gắn liền đa dạng từ trạm xăng, xưởng sản xuất đến nhà trọ tại xã Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng với mức giá khởi điểm hơn 16,5 tỷ đồng.

Đấu giá khu đất và công trình rộng hơn 5.500 m2 tại Đơn Dương (Lâm Đồng). Ảnh minh họa: Internet
Đấu giá khu đất và công trình rộng hơn 5.500 m2 tại Đơn Dương (Lâm Đồng). Ảnh minh họa: Internet

Khu đất đấu giá tọa lạc tại xã Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng với diện tích 5.505 m2, trong đó có 4.837 m2 là đất trồng cây hàng năm và 500 m2 đất chuyên dụng. Công trình trên đất gồm khu vực hạ tầng kỹ thuật phục vụ kinh doanh xăng dầu và điều hành doanh nghiệp với tổng diện tích hơn 200m². Khu vực này được trang bị đầy đủ các hạng mục thiết yếu bao gồm văn phòng làm việc hiện đại, nhà kho lưu trữ, hệ thống mái hiên kiên cố cùng bồn chứa xăng khối lượng lớn và 04 trụ bơm xăng sẵn có. Bên cạnh đó, các công trình phụ trợ như nhà vệ sinh công cộng và giếng khoan công nghiệp sâu tới 180m.

Bên cạnh đó, tài sản còn sở hữu các công trình dân dụng phục vụ nhu cầu định cư lâu dài. Cụ thể là một căn nhà ở riêng lẻ diện tích 171,5m² với phần mái hiên rộng rãi lên đến 94,5m², đi kèm với giếng khoan riêng sâu 200m. Ngoài ra còn có một căn nhà cấp 4 có gác lửng, khu vực giải trí riêng biệt dành cho bàn bida và đặc biệt là một phân xưởng sản xuất bánh quy mô gần 250m². Trên đất còn hiện hữu một dãy nhà trọ gồm 08 phòng đang trong tình trạng sử dụng tốt.

Thời gian xem tài sản và đăng ký tham gia đấu giá kéo dài từ ngày 27/01/2026 đến hết ngày 03/3/2026. Cuộc đấu giá dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 06/3/2026 tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đơn Dương.

Kết nối đầu tư