(BĐT) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất thực hiện đầu tư Dự án Khu dân cư Trần Thái Tông, TP. Huế do Trung tâm Phát triển quỹ đất - Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công ty Đấu giá hợp danh Chuỗi Giá Trị tổ chức đấu giá ngày 6/8/2020.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo đó, Công ty TNHH MTV Thương mại An Thế đã trúng đấu giá khu đất nêu trên với giá trúng đấu giá 66,15 tỷ đồng (cao hơn 18,5 tỷ đồng so với giá khởi điểm). Nhà đầu tư này có địa chỉ tại phường Trường An, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khu đất đấu giá có địa chỉ tại số 44 Trần Thái Tông, TP. Huế. Tổng diện tích khu đất là 8.477,2 m2, trong đó quy hoạch đất ở là 5.910 m2, đất giao thông, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật là 2.278,2 m2. Khu đất nằm trong khu dân cư đã có mặt bằng xây dựng, hạ tầng kỹ thuật khác.

Thời hạn sử dụng đất giao cho nhà đầu tư là 50 năm. Khi nhà đầu tư đã đầu tư xây dựng và bán nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất thì người mua được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với thời gian sử dụng đất ổn định lâu dài. Tổng mức đầu tư thực hiện Dự án là >= 80 tỷ đồng (chưa bao gồm tiền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư).