#OPEC
Ảnh minh họa: Internet

OPEC hạ dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

(BĐT) - Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) vừa hạ dự báo nhu cầu dầu mỏ toàn cầu năm 2022 - lần thứ 4 liên tiếp kể từ tháng 4 - trong bối cảnh kinh tế thế giới chững lại, lạm phát tăng cao cùng với việc dịch Covid-19 tái bùng phát tại Trung Quốc.
OPEC giảm dự báo nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

OPEC giảm dự báo nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

OPEC ngày 11/11 đã giảm dự báo nhu cầu dầu mỏ toàn cầu năm 2021, do sự giảm mạnh ở các nước tiêu thụ chính như Trung Quốc và Ấn Độ và tác động của giá năng lượng tăng cao.
OPEC dự báo nhu cầu dầu mỏ toàn cầu sẽ giảm. Ảnh minh họa: TTXVN

OPEC hạ dự báo nhu cầu dầu mỏ

OPEC nhận định nhu cầu dầu mỏ thế giới sẽ giảm sâu hơn trong năm nay so với dự báo trước đó do tác động của dịch COVID-19.
Ảnh Internet

OPEC nâng dự báo sản lượng dầu Mỹ trong năm 2018

(BĐT) - Hôm thứ Hai (14/5), Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã đưa ra dự báo Mỹ sẽ chiếm phần lớn trong tăng trưởng sản lượng dầu năm 2018. Bên cạnh đó, OPEC cũng cảnh báo rằng bức tranh tăng trưởng kinh tế toàn cầu là không mấy chắc chắn, một phần do chính sách thương mại và trừng phạt của Mỹ.
Phần lớn lợi nhuận của các doanh nghiệp cao su tự nhiên đến từ hoạt động khác. Ảnh: Ngọc Anh

Cổ phiếu cao su có tăng bền vững?

(BĐT) - Thời gian gần đây, cao su tự nhiên cũng như một số hàng hóa khác đồng loạt tăng giá, kéo theo chuỗi tăng giá không ngừng của các cổ phiếu liên quan. Cổ phiếu ngành cao su tự nhiên đã có những phản ứng tích cực trong nửa năm trở lại đây.