#môi giới bất động sản
Tuy dịch bệnh Covid-19 đang gây ra nhiều khó khăn và hệ lụy, nhưng bất động sản vẫn không thôi kỳ vọng là một thị trường sôi động. Ảnh: Ngô Bảo Tín

Môi giới bất động sản mùa Covid: Không thể bị động chờ khách hàng

(BĐT) - Trong giai đoạn Covid-19 đang bùng phát trở lại, nhất là lúc đang thực hiện giãn cách như hiện nay, khách hàng sẽ có nhiều thời gian để xem và tìm hiểu sản phẩm, dự án bất động sản. Vì vậy, đây cũng là cơ hội để các nhân viên môi giới chốt giao dịch với khách hàng thông qua các phương thức tiếp cận online.
Xây dựng niềm tin cho khách hàng bất động sản

Xây dựng niềm tin cho khách hàng bất động sản

(BĐT) - Trong một bức tranh sáng - tối của thị trường bất động sản, người làm nghề môi giới muốn tồn tại phải xây dựng một thương hiệu cá nhân đủ mạnh. Trong đó, tạo dựng được niềm tin với khách hàng là yếu tố cốt lõi. Nếu bạn xây dựng được niềm tin cho khách hàng thì dù trong hoàn cảnh nào họ vẫn tin tưởng và nhớ đến bạn đầu tiên mỗi khi có giao dịch.
DKRA Vietnam - Công ty tư vấn và môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020 theo bảng xếp hạng Top 5 của VietNam Report

DKRA Vietnam lọt vào Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020

(BĐT) - VietNam Report vừa chính thức công bố bảng xếp hạng “Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2020”. Với những hoạt động nổi bật, chất lượng chuỗi giá trị dịch vụ cùng sự đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản, DKRA Vietnam vinh dự được bình chọn vào Top 5 cùng những tên tuổi lớn trên cả nước.
Khởi động chương trình Nhà môi giới bất động sản xuất sắc năm 2019

Khởi động chương trình Nhà môi giới bất động sản xuất sắc năm 2019

(BĐT) - Chương trình “Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc” - năm 2019, do Công ty CP Đầu tư Phát triển Lê Phan tổ chức, dự kiến quy tụ khoảng 2.000 nhân viên môi giới đang hoạt động trong mọi lĩnh vực bất động sản tham gia, sẽ chức chính khởi động từ ngày 25/2/2019 tại 6 tỉnh thành gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM và Long An.
Phối cảnh Dự án Saigon Village - dự án nhà phố vườn ven sông, đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng TP.HCM do Công ty Bất động sản Danh Khôi Á Châu phân phối

Chuyên nghiệp hơn trong môi giới bất động sản

(BĐT) - Năm 2017 là một năm hứa hẹn có nhiều điểm sáng rõ nét cho tất cả các bên tham gia vào thị trường bất động sản (BĐS). Việc nguồn cung sản phẩm BĐS gia tăng mạnh mẽ ở tất cả các phân khúc là một cơ hội lớn cho các công ty môi giới. 
Lợi dụng việc được ủy quyền môi giới, giao dịch mua các căn hộ tại Dự án Khu đô thị Bắc An Khánh, đối tượng đã thu của 17 khách hàng số tiền gần 9 tỷ đồng. Ảnh: Đức Dương

Doanh nghiệp bị lừa hàng tỷ đồng từ bất động sản

(BĐT) - Sáng 14/12, Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đã xét xử cựu Phó Tổng giám đốc của một sàn môi giới bất động sản (BĐS) tại Hà Nội vì hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.