#Mark Zuckerberg
Ảnh Internet

Elon Musk và Mark Zuckerberg kiếm nhiều tiền nhất trong nửa đầu năm 2023

(BĐT) - Theo dữ liệu của Bloomberg Billionaires Index, 500 tỷ phú giàu nhất thế giới kiếm tổng cộng 852 tỷ USD chỉ trong nửa đầu năm nay. Mỗi thành viên nằm trong danh sách tỷ phú của Bloomberg bỏ túi trung bình 14 triệu USD mỗi ngày. Đây là 6 tháng tốt nhất của nhóm tỷ phú này kể từ nửa cuối năm 2020.
Ảnh Internet

Giới tỷ phú công nghệ mất gần 500 tỷ USD trong năm nay

(BĐT) - 20 tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới đã mất tổng cộng gần 500 tỷ USD trong năm nay giữa bối cảnh thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh. Số tài sản mất đi này chỉ ít hơn giá trị thị trường của 7 công ty trong S&P 500.
Công ty sản xuất xe điện Tesla đóng góp lớn nhất cho tài sản của Elon Musk

Các tỷ phú giàu lên như thế nào?

(BĐT) - 2020 - 2021 là quãng thời gian không lấy gì làm tươi sáng khi đại dịch Covid-19 càn quét trên toàn cầu, làm gián đoạn mọi hoạt động kinh tế - xã hội. Vậy nhưng, ngay giữa “cơn lốc”, những tỷ phú giàu nhất thế giới vẫn biết cách để khiến khối tài sản của mình gia tăng, thậm chí tăng trưởng ở mức kỷ lục.
Tài sản của Mark Zuckerberg vượt mốc 100 tỷ USD

Tài sản của Mark Zuckerberg vượt mốc 100 tỷ USD

(BĐT) - Theo Bloomberg, giá trị tài sản của tỷ phú Mark Zuckerberg đã vượt mốc 100 tỷ USD, giúp ông trở thành người giàu thứ 3 thế giới, sau ông chủ Amazon Jeff Bezos và đồng sáng lập Microsoft Bill Gates. 
Ảnh Internet

Lý do khối tài sản của Warrent Buffett ít hơn Mark Zuckerberg

(BĐT) - Theo Bloomberg Billionaires Index, giá trị tài sản ròng của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đã giảm 20 tỷ USD trong năm 2020, xuống còn 69 tỷ USD. Trong khi đó, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg có khối tài sản tăng thêm 11 tỷ USD lên mức 89 tỷ USD.
Ảnh Internet

Ông chủ Facebook kiếm được trung bình 6 triệu USD mỗi ngày

(BĐT) - CEO Facebook Mark Zuckerberg đã bước sang tuổi 34 vào ngày hôm qua (14/5), qua đó khép lại một trong những năm khó khăn trong sự nghiệp của ông tại Facebook, khi mạng xã hội lớn nhất thế giới đang phải đối mặt với những vấn đề sau bê bối rò rỉ dữ liệu và nỗi lo về tin tức giả.
Ảnh Internet

Jack Ma thách thức Mark Zuckerberg “sửa chữa” Facebook

(BĐT) - Jack Ma, tỷ phú đồng sáng lập hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba, mới đây đã lên tiếng thúc giục Mark Zuckerberg giải quyết những lời chỉ trích ngày càng gia tăng nhắm vào Facebook từ các cơ quan chức năng cũng như người dùng, và phải “thực sự nghiêm túc” trong việc giải quyết vấn đề đó.