#giai đoạn
Nhà thầu không phục kết quả chấm thầu

Nhà thầu không phục kết quả chấm thầu

(BĐT) - Ngày 19/2/2016, Báo Đấu thầu nhận được Công văn số 22-02/CVTN-2016 của Công ty TNHH TM-SX Tiến Ngọc (địa chỉ tại Quận 12, TP.HCM) phản ánh về kết quả chấm thầu của Gói thầu số 8 (TG/C2B/G/06).
Năm 2015, căn giao dịch và giá bán đều tăng kỷ lục - Ảnh: Đình Sơn

Bất động sản 'tỉnh giấc'

Theo thống kê của Công ty nghiên cứu thị trường CBRE, năm 2015 khép lại với tổng lượng giao dịch cao nhất lịch sử của ngành bất động sản từ trước đến nay, ước tính đã tiêu thụ 36.160 căn hộ, tăng 98% so với năm trước.
Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN)

Đưa vào vận hành thương mại Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1

Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện 3 cho biết, Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1 (thuộc Trung tâm Điện lực Duyên Hải, xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) vừa đưa vào vận hành thương mại, chính thức phát điện lên lưới điện quốc gia.
Ảnh Internet

Ngành điện dẫn đầu về tốc độ và quy mô đầu tư

(BĐT) - Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), 2011 - 2015 là thời kỳ có khối lượng và tốc độ đầu tư lớn nhất trong quá trình phát triển của đơn vị, góp phần tạo dựng hệ thống hạ tầng điện lực cho quy mô đứng thứ 3 trong các nước ASEAN và thứ 31 thế giới.
Xét trên bình diện tổng thể, thị trường bất động sản chưa bóng bóng...

Ba kịch bản thị trường bất động sản 2016

Trong bối cảnh chung các sản phẩm đều có xu hướng giảm giá, trong bối cảnh tình hình kinh tế tốt lên, chỉ có thị trường bất động sản tăng cả về giao dịch, tăng cả về giá. Tuy còn cần các nghiên cứu định lượng mới có thể khẳng định nhưng định tính có thể thấy, bất động sản có thể là van xả của lạm phát.