#GENCO 3
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Quý II, GENCO 3 báo lãi gấp 13,6 lần cùng kỳ năm 2019

(BĐT) - Tổng công ty Phát điện 3 - CTCP (GENCO 3) vừa công bố báo cáo tài chính quý II/2020 với kết quả doanh thu 10.467 tỷ đồng, giảm 13,4% so với cùng kỳ năm ngoái; lãi sau thuế đạt 1.114 tỷ đồng, gấp 13,6 lần so với cùng kỳ 2019.
Sau khi lên sàn UPCoM cổ phiếu của Genco 3 liên tục giảm, hiện được giao dịch quanh mức 13.800 đồng/CP. Ảnh: Hà Thanh

Genco 3: Lỗ tỷ giá ăn mòn lợi nhuận quý II

(BĐT) - Với dư nợ ngoại tệ cao, chỉ cần tỷ giá biến động nhẹ, khoản lỗ chênh lệch của Tổng công ty Phát điện 3 (Genco 3) đã lên đến nhiều tỷ đồng. Trong bối cảnh giá USD liên tục tăng, kết quả kinh doanh quý II/2018 của Genco 3 đã bị ảnh hưởng không nhỏ.
Đến hết quý III/2017, GENCO 3 ghi nhận khoản lỗ 924 tỷ đồng do chênh lệch tỷ giá hối đoái

“Bắt mạch” GENCO 3 trước thềm IPO

(BĐT) - Tổng công ty Phát điện 3 (GENCO 3) là doanh nghiệp phát điện độc lập lớn nhất cả nước. Tuy nhiên, để sở hữu các nhà máy có công suất lớn và tiếp tục nghiên cứu, đầu tư mới, GENCO3 đã phải vay nợ khá nhiều từ các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước.
Tài sản được bảo hiểm thuộc phạm vi Gói thầu “Bảo hiểm cháy, nổ cho một số đơn vị thành viên của Tổng công ty Phát điện 3” có tổng giá trị rất lớn

Gói thầu bảo hiểm của GENCO 3: Còn nhiều tranh cãi

(BĐT) - Ngay sau khi Báo Đấu thầu đăng tải bài viết “Gói thầu bảo hiểm của GENCO 3: Tiêu chí chỉ để làm khó nhà thầu”, ngày 14/12, Tổng công ty Phát điện 3 (GENCO 3) đã có văn bản phản hồi thông tin.
Ảnh Internet

Gói thầu bảo hiểm của GENCO 3: Tiêu chí chỉ để làm khó nhà thầu

(BĐT) - Đấu thầu rộng rãi là hình thức lựa chọn nhà thầu có tính cạnh tranh cao nhất. Tuy nhiên, bên mời thầu có thể phát hành hồ sơ rộng rãi nhưng trong hồ sơ mời thầu (HSMT) lại đưa ra các tiêu chí gây tranh cãi khiến nhà thầu nản chí, “giữa đường bỏ cuộc chơi”. 

Kết nối đầu tư