Chiều muộn ngày 16/3, Eximbank đã gửi đi thông báo công bố thông tin trên cổng thông tin điện tử của UBCK và HOSE về việc bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết làm Tổng giám đốc (CEO) Ngân hàng.
Eximbank chính thức bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết làm Tổng giám đốc

Theo đó, HĐQT Eximbank đã bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết, thành viên HĐQT giữ chức danh CEO Eximbank và trình Ngân hàng Nhà nước chấp thuận trước khi có quyết định chính thức.

Đồng thời, Eximbank cho biết, Ngân hàng ghi nhận đóng góp và miễn nhiệm chức danh quyền Tổng giám đốc đối với ông Trần Tấn Lộc và bổ nhiệm ông Lộc giữ chức danh Phó tổng giám đốc thường trực.

Ông Lê Văn Quyết, sinh năm 1961, trình độ Cử nhân kinh tế, thạc sĩ Quản trị kinh doanh, từng công tác tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Nai, từng giữ chức Giám đốc Vietcombank Biên Hòa và trở thành thành viên HĐQT Eximbank tại ĐHĐCĐ bất thường ngày 15/12/2015, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 62,26%. Đồng thời, ông Quyết đã được bầu làm Trưởng Ban kiểm soát Eximbank nhiệm kỳ 2015-2020. Khi đó, ông là ứng viên do nhóm cổ đông đại diện tỷ lệ sở hữu 11,29% đề cử và đồng thời cũng là người đại diện phần vốn góp của Vietcombank.

Mới đây, Eximbank thông báo sẽ tổ chức ĐHĐCĐ năm nay diễn ra vào thứ Sáu, ngày 29/4/2016.

Theo ĐTCK