Điểm tin kế hoạch lựa chọn nhà thầu một số gói thầu lớn ngày 30/5/2024

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Trong ngày 30/5/2024, trên phạm vi cả nước có 1.299 kế hoạch lựa chọn nhà thầu được công khai theo quy định của pháp luật về đấu thầu. Trong đó, những gói thầu sau đây dự kiến triển khai lựa chọn nhà thầu trong quý II/2024.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) sẽ tiến hành lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu số 09 Xây lắp công trình, với giá gói thầu hơn 77,817 tỷ đồng. Gói thầu này thuộc Dự án Xây dựng hệ thống cấp nước sạch tại các xã Dân Chủ, Quảng La, Bằng Cả và Tân Dân, TP. Hạ Long. Tổng mức đầu tư của Dự án là 91,6 tỷ đồng.

Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia sẽ tiến hành lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu số 16 Xây lắp xử lý thiết kế đường vào trạm, mái taluy trạm, với giá gói thầu 45,85 tỷ đồng. Gói thầu này thuộc Dự án Trạm biến áp 220 kV Khu kinh tế Nghi Sơn và đường dây đấu nối. Tổng mức đầu tư của Dự án là 589,861 tỷ đồng.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước sẽ tiến hành lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu Xây dựng khu nhà làm việc, sinh hoạt; khu kỹ thuật; hạ tầng kỹ thuật và phòng cháy chữa cháy, với giá gói thầu hơn 36,759 tỷ đồng. Gói thầu này thuộc Dự án Xây dựng Kho vũ khí đạn Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước (giai đoạn 2). Tổng mức đầu tư của Dự án là 43 tỷ đồng.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh (TP. Hà Nội) sẽ tiến hành lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu số 01 Xây lắp, với giá gói thầu hơn 47,334 tỷ đồng. Gói thầu này thuộc Dự án Đầu tư xây dựng công trình cầu Đông Hội, xã Đông Hội, huyện Đông Anh. Tổng mức đầu tư của Dự án là 52,139 tỷ đồng.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP. Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) sẽ tiến hành lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu Xây lắp và thiết bị công trình, với giá gói thầu hơn 53,251 tỷ đồng. Gói thầu này thuộc Dự án Chỉnh trang tuyến phố Thanh Sơn đoạn từ ngã 7 đường Trần Hưng Đạo đến đường Tuệ Tĩnh, TP. Uông Bí. Tổng mức đầu tư của Dự án là 60 tỷ đồng.

Học viện Phòng không - Không quân/Quân chủng Phòng không - Không quân sẽ tiến hành lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu XL-01 Xây dựng nhà ở khối cơ quan, nhà để xe máy, nhà để máy bơm, hạ tầng kỹ thuật, với giá gói thầu hơn 69,614 tỷ đồng. Gói thầu này thuộc Dự án Nhà ở khối cơ quan Học viện Phòng không - Không quân/Quân chủng Phòng không - Không quân. Tổng mức đầu tư của Dự án là 90 tỷ đồng.

Chuyên đề