(BĐT) - Học viện Chính trị (Bộ Quốc phòng) vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu XL-02 Xây dựng công trình nhà ở học viên và nhà ăn hệ quốc tế; sân, đường nội bộ; nước mạng ngoài của Học viện Chính trị.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Thái Sơn trúng thầu với giá 50,197 tỷ đồng, giảm 0,065 tỷ đồng so với giá gói thầu, đạt tỷ lệ tiết kiệm 0,1%; thời gian thực hiện hợp đồng 510 ngày, loại hợp đồng trọn gói.

Gói thầu XL-02 thuộc Dự án Nhà ở học viên và nhà ăn hệ quốc tế/Học viện Chính trị, sử dụng ngân sách quốc phòng, được đấu thầu rộng rãi trong nước theo phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ; đóng thầu vào ngày 4/2/2021.

Ngày 19/3/2021, trả lời phóng viên Báo Đấu thầu, cán bộ của Học viện Chính trị cho biết, có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu. Hiện nay, Nhà thầu trúng thầu và Chủ đầu tư đang trong giai đoạn thương thảo, hoàn thiện hợp đồng. Khi công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu XL-02, Học viện Chính trị không công bố tên của các nhà thầu bị loại. Phóng viên đã liên lạc với đơn vị này để tìm hiểu thông tin nhưng không được cung cấp.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Thái Sơn có địa chỉ tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong vòng 5 năm qua, Công ty được công bố trúng 4 gói thầu (gồm 2 gói thầu của Học viện Chính trị và 2 gói thầu của Cục Hậu cần - Bộ Quốc phòng).