#chung cư
Phối cảnh dự án Laimian Shophouse An Sương (ảnh internet)

TP.HCM đấu giá căn hộ tại Khu dân cư An Sương

(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh trực tuyến Toàn Cầu vừa thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất 83 căn hộ thuộc 2 dự án tại Khu dân cư An Sương phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.
Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhiều người mua nhà cạn kiệt tài chính do không có nguồn thu đã phải rao bán căn hộ. Ảnh minh họa

Bán gấp, bán "cắt lỗ" căn hộ chung cư mong thoát nợ

Thị trường bất động sản xuất hiện nhiều quảng cáo rao bán căn hộ chung cư "cắt lỗ". Nguyên nhân phần nhiều là do người mua nhà không thể xoay được tiền trả theo tiến độ của dự án, bởi thu nhập giảm sút do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.
Co-living đã đạt được thành công nhất định ở Singapore, Hồng Kông và đang phát triển nhanh chóng ở Úc. Ảnh: Internet

Phân khúc cư trú đang là món hời mới cho các nhà đầu tư

(BĐT) - Theo JLL - tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp - độ tuổi sống khác nhau đang tạo ra cơ hội đầu tư trên khắp Châu Á - Thái Bình Dương. Trong đó, phân khúc cư trú đang là món hời mới cho các nhà đầu tư.
Trên địa bàn Hà Nội, có 184 nhà chung cư tái định cư đủ điều kiện đã được đưa vào sử dụng

Đấu giá cho thuê diện tích kinh doanh tại chung cư Hà Nội: Triển khai chậm, thu không đủ chi

(BĐT) - Trên địa bàn TP. Hà Nội hiện có 184 chung cư tái định cư đã được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, việc quản lý, sử dụng nhà ở đang tồn tại một số hạn chế, khó khăn, vướng mắc, trong đó có việc đấu giá cho thuê diện tích kinh doanh dịch vụ triển khai chậm và hiệu quả mang lại thấp.
Tại TP.HCM, nhiều dự án chung cư đã hoàn thành lại rẻ hơn so với dự án mới triển khai. Ảnh: Lê Tiên

Tích lũy nhà đẩy giá căn hộ chung cư lên cao

(BĐT) - Tích lũy nhà chung cư được nhiều người thuộc tầng lớp trung lưu tại TP.HCM lựa chọn, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá căn hộ chung cư tại các dự án đang xây dựng bị đẩy lên cao. Hình thức “bỏ ống” này khá phổ biến khi thị trường bất động sản sôi động trở lại.
TP.HCM sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư tham gia các dự án chỉnh trang đô thị. Ảnh: Lê Tiên

Nhà đầu tư là chủ lực chỉnh trang đô thị TP.HCM

(BĐT) - “Doanh nghiệp (DN) có vai trò rất quan trọng, đồng hành cùng TP.HCM trong chương trình chỉnh trang đô thị. DN cũng được Thành phố trao rất nhiều niềm tin để nhập cuộc vào các dự án cải tạo chung cư cũ và dự án di dời 20.000 hộ dân ven kênh dù hiện nay còn quá nhiều khó khăn”. 
I-Home Phạm Văn Chiêu đang hoàn tất xây dựng và bàn giao nhà

I-Home Phạm Văn Chiêu đang hoàn tất xây dựng và bàn giao nhà

(BĐT) - Tại sự kiện “Cùng I-Home nâng tầm cuộc sống”, Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu, chủ đầu tư dự án I-Home cho biết, giá căn hộ tại dự án này đã tăng 25% trong 12 tháng qua và được nhiều khách hàng chuyển nhượng lại thành công.

Kết nối đầu tư