#CBRE Việt Nam
Đại diện CBRE và T-Place ký kết thỏa thuận

CBRE chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành tại Tòa nhà T-Place 30A Lý Thường Kiệt

(BĐT) - Công ty TNHH CBRE Việt Nam và Công ty CP Tư vấn Đầu tư Tài chính Toàn Cầu (Global Invest) - Chủ đầu tư Tòa nhà T-Place đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận này, CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hành cho Tòa nhà T-Place, 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Ảnh Internet

Căn hộ cao cấp ở TP.HCM đang trỗi dậy

(BĐT) - Kể từ khi người nước ngoài được phép mua nhà tại Việt Nam, nhu cầu mua căn hộ cao cấp để đầu tư ngày càng tăng, kéo theo lượng giao dịch sôi động trở lại. Theo các chuyên gia, phân khúc căn hộ cao cấp đang hâm nóng thị trường bất động sản, đặc biệt là tại TP.HCM.
Sẵn đà sôi động năm 2016, bất động sản năm nay tiếp tục “cất cánh”

Sẵn đà sôi động năm 2016, bất động sản năm nay tiếp tục “cất cánh”

(BĐT) - Theo CBRE Việt Nam, tiếp đà năm 2016, năm 2017 sẽ là một năm sôi động của thị trường bất động sản nhờ thông tin vĩ mô tích cực, và sự đầu tư mạnh mẽ từ nguồn FDI và dòng kiều hối. Tại Hà Nội, giao dịch sẽ diễn ra mạnh mẽ ở khu vực phía Tây nhờ quy tụ nhiều dự án hấp dẫn.
Vốn FDI thận trọng đổ vào địa ốc

Vốn FDI thận trọng đổ vào địa ốc

Trong 6 tháng đầu năm 2016, lĩnh vực kinh doanh bất động sản (BĐS) chỉ có 25 dự án cấp mới, tổng vốn đăng ký cấp mới và tăng thêm là 604,8 triệu USD, chiếm 5,3% tổng vốn đầu tư đăng ký.
Dù không bị thắt mạnh đột ngột, nhưng tín dụng địa ốc thời gian tới sẽ không còn dễ dãi như trước. Ảnh: Dũng Minh

Tín dụng hết “dễ dãi”, doanh nghiệp địa ốc tính cách gì?

Việc siết chặt tín dụng trong ngắn hạn đã không xảy ra như nhiều người lo ngại, nhưng về lâu dài, các ngân hàng thương mại sẽ kiểm soát chặt cho vay bất động sản. Điều này buộc các doanh nghiệp phải có những hướng đi mới, bài bản hơn nếu không muốn bị loại khỏi cuộc chơi.