Xây dựng Trung Chính trúng gói thầu hơn 441 tỷ đồng tại Vĩnh Phúc

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Vĩnh Phúc vừa công bố Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Trung Chính trúng Gói thầu Xây lắp thuộc Dự án Xây dựng cầu vượt đường sắt trên đường Nguyễn Tất Thành, TP. Vĩnh Yên. Giá trúng thầu là 441,5 tỷ đồng, giảm 3,107 tỷ đồng so với giá gói thầu.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu trên có 3 nhà thầu tham dự, trong đó Tổng công ty Cơ khí xây dựng Thăng Long, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18 bị loại vì không đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật.

Trao đổi với phóng viên, cán bộ của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Trung Chính cho biết, Nhà thầu và Chủ đầu tư đã ký hợp đồng và mới khởi công công trình. Nhà thầu đã huy động đủ máy móc, thiết bị và nguồn nhân lực để triển khai công trình.

Lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, công trình cầu vượt có chiều dài 700 m được xây mới hoàn toàn. Hiện toàn bộ mặt bằng đã được giải phóng nên Nhà thầu trúng thầu có thể yên tâm dồn các nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ.

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Trung Chính có địa chỉ tại quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Nhà thầu này đang trong thời gian thực hiện hợp đồng nhiều công trình lớn trên cả nước như: Gói thầu số 14 Thi công xây dựng công trình cầu Giới Phiên, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái (giá trúng thầu 588,8 tỷ đồng); Gói thầu số 9 thuộc Dự án Đường Nguyễn Hoàng và cầu vượt sông Hương, tỉnh Thừa Thiên Huế (giá trúng thầu 1.495 tỷ đồng)…

Chuyên đề

Kết nối đầu tư