#thu giữ
Bắt giữ nhiều vụ bán thuốc giả, hết hạn sử dụng

Bắt giữ nhiều vụ bán thuốc giả, hết hạn sử dụng

Thời gian qua, cơ quan chức năng đã vào cuộc triệt phá nhiều phi vụ sản xuất, buôn bán tân dược và thực phẩm chức năng giả, tuy nhiên tình trạng này vẫn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dân.
Ảnh minh họa

Bắt 1 cán bộ hải quan TP.HCM cùng hàng chục phong bì tiền

Ngày 9.1, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Cục An ninh Tài chính tiền tệ và đầu tư (A84) - Bộ công an đã ra quyết định khởi tố bị can, khám xét và bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Tường Duy, nhân viên của Đội kiểm soát Hải quan thuộc Cục Hải quan TP.HCM.
(Ảnh minh họa: Đức Duy/Vietnam+)

Phát hiện cả nghìn sản phẩm thực phẩm chức năng giả tại TP. HCM

Ngày 8/1, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (C46) - Bộ Công an cho biết đang kết hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) - Công an Thành phố Hồ Chí Minh điều tra vụ sản xuất, mua bán hàng giả. 
3 tài sản nhà đất của Bầu Kiên tại TPHCM sẽ được cơ quan thi hành án đem bán để thu hồi số tiền gần 79 tỷ đồng (Ảnh: Tuấn Hợp).

Sẽ đấu giá 3 nhà đất của “Bầu” Kiên để thu hồi gần 79 tỷ đồng

Cơ quan thi hành án dân sự đang xác minh, đo vẽ hiện trạng 3 tài sản là nhà đất tại TPHCM của Nguyễn Đức Kiên (“Bầu” Kiên) để đảm bảo thi hành án và vừa phát hiện Huỳnh Thị Huyền Như đứng tên sở hữu, sử dụng khu đất và tài sản gắn liền trên đất tại số E8 khu phố 3, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM nên đã ngăn chặn chuyển dịch.