The Crest Residence đạt giải thưởng Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2020 - 2021

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - The Crest Residence - giai đoạn II của Dự án The Metropole Thủ Thiêm phát triển bởi SonKim Land vừa đạt giải thưởng Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2020 - 2021 tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế - “International Property Awards”.
The Crest Residence là tòa căn hộ duy nhất trong quần thể phức hợp giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm
The Crest Residence là tòa căn hộ duy nhất trong quần thể phức hợp giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Crest Residence gây ấn tượng với ban giám khảo bởi những chi tiết kiến ​​trúc độc đáo, cảnh quan xanh mát, vị trí đắc địa cũng như phong cách sống năng động được hỗ trợ đắc lực bởi công nghệ thông minh và trí tuệ nhân tạo.

The Crest Residence là khu phức hợp tọa lạc tại trung tâm của Phân khu 1 thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, bao gồm quần thể phức hợp nhà ở sang trọng, thương mại và văn phòng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, góp phần hình thành một phong cách sống đô thị mới ngay bên trung tâm quận 1.

Được bao quanh bởi vô số tiện ích và kết nối với các khu vực lân cận, The Crest Residence là tòa căn hộ duy nhất trong quần thể phức hợp giai đoạn 2 của Dự án The Metropole Thủ Thiêm với 24 tầng căn hộ, 4 tầng bán lẻ, 3 tầng hầm và không gian sống hoàn toàn biệt lập.

Từng căn hộ ở The Crest Residence còn được trang bị hệ thống Smart home giúp cho chủ nhân tận hưởng sự tiện nghi và thoải mái một cách thông minh nhất. Là toà tháp biệt lập trong khu phức hợp căn hộ và thương mại, Dự án thể hiện phong cách sống năng động của những người trẻ tuổi, tràn đầy năng lượng và độc lập - những lãnh đạo tiên phong của thế hệ mới.

Chuyên đề