The 9 Stellars thắng lớn tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2022

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - The 9 Stellars do SonKim Land phát triển vừa đạt được 5 giải thưởng danh giá và các giải 5 sao nổi bật khác tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2022.
Dự án 9 Stellars còn được đề cử vào vòng quốc tế ở hai hạng mục Dự án nhà cao tầng tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương và Dự án khu dân cư tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương
Dự án 9 Stellars còn được đề cử vào vòng quốc tế ở hai hạng mục Dự án nhà cao tầng tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương và Dự án khu dân cư tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương

Dự án The 9 Stellars của chủ đầu tư Ngân Thạnh và SonKim Land là nhà phát triển vừa giành được những giải thưởng: Căn hộ/Chung cư tiêu biểu Việt Nam; Kiến trúc Khu dân cư phức hợp tốt nhất Việt Nam; Dự án Khu dân cư tốt nhất Việt Nam; Kiến trúc Nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam; và Dự án Nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam, tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương năm 2022.

Đặc biệt, Dự án The 9 Stellars còn được đề cử vào vòng quốc tế ở hai hạng mục Dự án Nhà cao tầng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương và Dự án Khu dân cư tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương.

The 9 Stellars tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, cạnh ga tàu Metro, dễ dàng liên kết đến các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành. Dự án cũng tiếp cận chiến lược trung tâm TP.HCM với vị trí đi lại thuận tiện tới các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

The 9 Stellars là khu đô thị kiểu mẫu quốc tế được quy hoạch theo mô hình TOD (Transit Oriented Development) đầu tiên tại Việt Nam. Được thiết lập để trở thành điểm đến mang tính biểu tượng mới với nhiều lựa chọn thương mại và bán lẻ, Dự án có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ, từ mua sắm đến giải trí, ăn uống, giáo dục và vận chuyển. Về lâu dài, với việc hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, Dự án được kỳ vọng sẽ là một trong những trung tâm thương mại mua sắm lớn của khu vực, một địa chỉ check-in mới của thế hệ trẻ TP.HCM.

Chuyên đề